แฟนเพจ Kullastree Magazine : เรื่องรักๆ เปย์ๆ แบบทุ่มไม่อั้น ของแฟนคลับศิลปิน #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke

แฟนเพจ Kullastree Magazine : เรื่องรักๆ เปย์ๆ แบบทุ่มไม่อั้น ของแฟนคลับศิลปิน #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke

เมื่อ Kullastree Magazine (กุลสตรี) ให้ความสนใจ เรื่องรักๆ เปย์ๆ แบบทุ่มไม่อั้น ของแฟนคลับศิลปิน  แน่นนอนว่า 1 ใน นั้น ต้องมีเรื่องของพวกเราเหล่านุชes , นุชา หรือกลุ่มแฟนคลับของเฮียเป๊ก ผลิตโชค รวมอยู่ด้วย เราขอยกบทความบางส่วนจาก แฟนเพจ Kullastree Magazine (กุลสตรี) มาให้ได้อ่านกัน แล้วพวกเรา ไปอ่านต่อกันในแฟนเพจกันต่อนะคะ มาเริ่มกันเลย

เมื่อ แฟนคลับ ไม่ใช่แค่คนที่ตามติดผลงานของศิลปินอยู่เรื่อยแบบแอบๆ ซ่อนๆ เหมือนในอดีตแต่เป็นการรวมกลุ่มกันเพื่อประกาศตัวเป็นคนที่รักและชอบศิลปินคนนั้นๆ และทำสิ่งต่างๆ เป็นเหมือนของขวัญและเป็นกำลังใจให้กับศิลปินที่ตนเองรักและชื่นชอบ แต่จะมัวตามกรี๊ดเงียบๆ ก็คงจะดูไม่สาแก่ใจ แฟนคลับเลยรวมพลังเงิน ทุ่มซื้อทุ่มสร้างสิ่งพิเศษแบบมโหฬารเพื่อให้เป็นสิ่งที่ระลึกให้กับศิลปิน และเป็นเหมือนอนุสรณ์แห่งความรักที่เหล่าแฟนคลับตั้งใจทำให้กับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบไปด้วยพร้อมกัน เหล่านี้คือตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่เหล่าแฟนคลับศิลปิน พร้อมเปย์ เพื่อแสดงความรักให้คนทั้งโลกได้รู้!
บางคนมองความทุ่มเทของแฟนคลับเป็นเรื่องไร้สาระ นั่นอาจเป็นเพราะคุณไม่มีหัวใจที่รักเค้าเหมือนเรา มีกำลังใจและแรงเชียร์เท่าไหร่ ก็อยากส่งไปให้เค้ารับรู้ทั้งหมดเลย :)

เป๊ก ผลิตโชค
หลังจากถอด หน้ากากจิงโจ้ และลงจากเวที The Mask singer ชีวิตของศิลปินเบอร์รองก็เปลี่ยนไป เหล่าแฟนคลับคุณหลวงที่เรียกตัวเองว่า นุชes ยังลงทุนเช่าป้ายโฆษณา LED ที่ห้างเอ็มโพเรียม และห้างเอ็มควอเทียร์ เพื่อโปรโมทซิงเกิลให้คุณหลวง รวมถึงการรวมตัวกันจัด Photo Exibition ที่ชื่อว่า Walk On Air With Palit ที่ Show DC รวมภาพถ่ายคุณหลวงจากเหล่า นุชes อย่างเป็นทางการอีกด้วย!

โปรเจค LED ที่ห้างเอ็มควอเทียร์ จุดประสงค์เพื่อต้องการให้ เพลง และ MV โทษที่เอาแต่ใจ ของเฮียเป๊ก ผลิตโชค เป็นที่รู้จัก และเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดของเฮียเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

อ่านทั้งหมดคลิ๊ก  : facebook.com/story.php?story_fbid=1705795512816744&id=115004158562562

ขอบคุณ
- บทความ : kullastreemag (กุลสตรี)
- Photo Credit & Twitter : @PALITPROJECT

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช