รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค คว้ารางวัล Popular Vote #TheGuitarMagAwards2018 (13.03.2018)

รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค คว้ารางวัล Popular Vote #TheGuitarMagAwards2018 (13.03.2018)

เนื่องในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 16 ปี ปี นิตยสาร The Guitar mag ได้จัดเตรียมรางวัลอันทรงเกียรติของคนดนตรีตลอดปีที่ผ่านมา 13 รางวัล ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2018 : REAL AWARDS FOR REAL ARTISTS ซึ่งงานถูดจัดขึ้น เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2018 ณ SHOW DC ประสบความสำเร็จ สร้างความประทับใจ ให้กับผู้เข้าร่วมในงาน และแฟนๆ ที่ชมผ่านไลฟ์สดอย่างมาก พวกเราทีม mypalit.net ขอแสดงความยินดี กับเฮียเป๊ก ผลิตโชค สำหรับรางวัล Popular Vote จาก The Guitar Mag Awards 2018 และขอแสดงความยินดีกับศิลปินทุกๆ ท่านที่ได้รับรางวัลนะคะ

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

ปีนี้ THE GUITAR MAG AWARDS 2018 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง ว่าด้วยเรื่องราวของวงการดนตรีในยุคดิจิตัลที่เข้าถึงดนตรีที่ง่ายขึ้นผ่านปลายนิ้วสัมผัส ความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ทำให้การทำเพลงในยุคปัจจุบันนี้ง่ายขึ้น
วันนี้เรารวบรวม สัมภาษณ์และข่าว งานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 เอาไว้ จะมีจากสื่อใดบ้างนั้น มาติดตามกันเลยค่ะ


คลิปสัมภาษณ์ โดย จิกกะบาล Jiggaban (12.03.2018) : สัมภาษณ์ เป๊ก ผลิตโชค เป๊กเผย ดีใจกับรางวัลขวัญใจมหาชน The Guitar Mag awards 2018


news.ch7.com (13.03.2018) : เหล่าศิลปินคนดนตรีมาร่วมงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 กันคึกคักเลย

เริ่มที่รางวัล Lifetime Achievement ผู้ประสบความสำเร็จในวงการดนตรี มอบให้นักร้อง นักแต่งเพลงคุณภาพ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์
เป๊ก ผลิตโชค มาพร้อมเสียงกรี๊ดของเหล่าบรรดานุช ที่ตามมาเชียร์ ขึ้นรับรางวัล Popular Vote ขวัญใจมหาชน ปีนี้ยกให้เขาเลย
ส่วนศิลปินวงร็อค Big Ass คว้า 2 รางวัลใหญ่ วงคนตรียอดเยี่ยมแห่งปี และอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี นักร้องชายยอดนิยมแห่งปี เป็นของ อะตอม ชนกันต์ ส่วน ลุลา กันยารัตน์ คว้ารางวัลนักร้องหญิงยอดนิยมแห่งปี
ส่วนสาวๆ วง BNK48 นอกจากจะมาพร้อมโชว์น่ารักๆ เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มทั้งงานกับเพลงฮิต คุกกี้เสี่ยงทาย ยังได้รับรางวัลเพลงฮิตแห่งปีไปครองด้วย สาวๆ ขึ้นรับรางวัลทั้งน้ำตาแห่งความดีใจเลย ต้องบอกว่าเพลงนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ปิดท้ายที่รางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปี ตกเป็นของ The Toys ที่ขึ้นรับรางวัลในสไตล์ของตัวเอง มาแบบนิ่งๆ > อ่านข่าวทั้งหมดคลิ๊ก : news.ch7.com/


ไทยบันเทิง Thai pbs (13.03.2018) : มองวงการเพลงยุคดิจิทัลจาก The Guitar Mag Awards 2018

เป๊ก ผลิตโชค คว้ารางวัล Poppular Vote, BNK48, The Toys คว้ารางวัลถ้วนหน้า ส่วน BIG ASS ไว้ลายร็อกรุ่นเก๋าคว้าสูงสุด 3 รางวัล! งานกีตาร์แม็กคึกคักที่สุดในรอบหลายปี ผลรางวัลชี้ว่านอกจากคุณภาพ วงการเพลงยุคใหม่ได้พลังแฟนๆช่วยดันศิลปิน ขณะที่สื่อดิจิทัลก็กำลังมีบทบาทอย่างมากเป็นที่มาของแนวคิดงาน ธีม Music Digital 4.0


จิกกะบาล jiggaban (14.03.2018) : WHITE MUSIC แรงยกแผง เป๊ก ผลิตโชค - อะตอม - ลุลา รับรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 

ศิลปินดีเป็นศรีแก่ต้นสังกัด …. เมื่อวันก่อน ศิลปินบ้านไวท์มิวสิคเค้าก็กวาด 3 รางวัลเกียรติยศของวงการดนตรีในเมืองไทยไปเท่ๆ ในงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards For Real artists อันประกอบด้วย รางวัลนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี (Best Male Artist of the year) ได้แก่ อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม , รางวัลนักร้องหญิงแห่งปี (Best Female Artist of the year ) ได้แก่ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย และรางวัล วงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการโหวต (Popular Vote of the year ) เป็นของ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ชูใจชื่นใจกันไปทั้งศิลปินและทีมงานเบื้องหลัง รวมถึงแฟนๆที่มาเชียร์แบบอบอุ๊นอบอุ่นในงาน หรือลุ้นผ่าน LIVE … ขอแสดงความยินดีด้วยค่า

อ่านทั้งหมดคลิ๊กที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า


Intrend บันเทิง‏ (14.03.2018): เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณแฟนทั่วประเทศ เผย! ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดเลย

เป็นปีทองของเขาจริง ๆ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินจากค่ายไวท์มิวสิค นอกจากจะมีนุช (แฟนด้อม) ที่ดูแล และรักเขามากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด คว้ารางวัล Popular Vote จากเวที The Guitar Mag Awards 2018 เป็นคะแนนโหวตจากมหาชนจริง ๆ มาฟัง เป๊ก ผลิตโชค พูดถึงความรู้สึกหลังจากรับรางวัลครั้งนี้

เป๊ก ผลิตโชค กล่าว "วันนี้นะครับ สำหรับ The Guitar Mag Awards ได้รับรางวัล Popular Vote ครับ ขอบคุณชาวไทยทุกคน แฟน ๆ ทุกคน ที่ร่วมโหวตให้ได้รับรางวัลนี้ครับ ดีใจมาก ๆ ถือว่าปีนี้ เป็นปีหนึ่งที่ได้รับรางวัลเยอะทีเดียว ปกติไม่เคยได้รับรางวัลแบบนี้เลย"

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

คำถาม : แฟนๆ รักเรา ให้กำลังใจ เป๊ก ขนาดนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง?
เป๊ก ผลิตโชค : "จริง ๆ พอมีรางวัลอะไร ทุกคนก็จะ support เราอยู่แล้ว อยากจะให้เราได้ถึงความฝัน ได้แฮปปี้สักทีในวงการบันเทิง ปีนี้เป็นปีที่ดีสุดสำหรับผมนะครับ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ทุกโหวต แฟน ๆ ทั่วประเทศด้วย"

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

คำถาม : อยากบอกอะไรกับแฟนเพลงที่รักเรามาตลอดถึงวันนี้?
เป๊ก ผลิตโชค : "ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมได้รับรางวัลนี้แล้ว เป็น Popular Vote สำหรับนักร้องไทย จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ให้เต็มที่ จะได้เป็นความภูมิใจของทุกคนนะครับ"

Click อ่านทั้งหมด จาก Intrend บันเทิง ด้านล่างเลยจ้า

Intrend บันเทิง (13.03.2018) : ภาพชัดจัดเต็ม! The Guitar Mag Awards 2018 ศิลปินกว่า 100 ชีวิต ทุกค่ายเข้าร่วมงาน ตั้งแต่เดินพรมแดง ถึงภาพหมู่กันเลย


mthai (13.03.2018) : มาแรงจริงๆ ยอมแล้วเจ้าค่ะ BNK 48 พา คุกกี้เสี่ยงทาย เป็นเพลงฮิตแห่งปี! เป๊ก ผลิตโชค คว้าความนิยมสูงสุด

นิตยสาร The Guitar mag (เดอะกีตาร์ แม็ก) ที่ได้จัดงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2017 : REAL AWARDS FOR REAL ARTISTS (เดอะ กีตาร์ แม็ก อวอร์ด 2018 เรียล อวอร์ด ฟอร์ เรียล อาร์ทิส) และปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์คือ “Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน กับ 13 รางวัล อันทรงเกียรติของคนดนตรี สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค รับรางวัล ศิลปินที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการโหวตไปครอง

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

คลิ๊กอ่านต่อที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า


EFM แฉข่าวเช้า (13.03.2018) : ข่าวงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2018


Ch3 Thailand (13.03.2018) : The Toys คว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ BNK48 เพลงฮิตแห่งปี เป๊ก ผลิตโชค คว้าโหวตสูงสุด ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS 2018


บันเทิงคมชัดลึก (12.03.2018) : เป๊ก ผลิตโชค คว้ารางวัลยอดนิยม อะตอม ลุลา คว้าชายหญิงยอดเยี่ยม เดอะกีต้าร์แม็กซ์อวอร์ด


 ขอบคุณ
- ข่าว : jiggaban, mthai, ch7.com, บันเทิงคมชัดลึก, ไทยบันเทิง (Thai pbs), EFM แฉข่าวเช้า, Intrend บันเทิง, ch3thailand.com
- สัมภาษณ์ : facebook.com/lovejiggaban
- photo from Twitter : @SoPaLit, @Lorm_Tai_Peak
- Twitter : @Kom_chad_luek, @mthai, @Palitarea, @Na_Nalita, @jiggaban_news
- fanpage : facebook.com/ArtandCultureThaiPBS/videos/1883815504961997/

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช