นับถอยหลังคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค กับ #นุชแจกของหน้าคอน HashTag ที่ชวนให้อมยิ้มตาม

นับถอยหลังคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค กับ #นุชแจกของหน้าคอน HashTag ที่ชวนให้อมยิ้มตาม

นับถอยหลังคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเฮียเป๊ก ผลิตโชค ในวันที่ 20, 21, 22 เมษายน 2018 นี้แล้ว สำหรับ Peck Palitchoke First Date อีก 9 วันเท่านั้น นอกจากเฮียเป๊ก ผลิตโชค และทีมงาน จะทุ่มการซ้อมคอนเสิร์ตแล้ว เตรียมตัวปล่อยเพลงใหม่ 17 เมษายน 2018 นี้อีกด้วย นอกจากพวกเราเหล่านุชes  จะส่งกำลังใจให้เฮียเป๊ก ผ่าน HashTag แล้ว พวกเรายังให้กำลังใจกันเอง และจัดเตรียมของเพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับพวกเราเหล่านุชes ด้วยกัน ผ่าน HashTag #นุชแจกของหน้าคอน เรานำบางส่วนมารวบรวมเอาไว้ รวมไป ยิ้มไป ว่าแต่ เฮียเป๊ก ผลิตโชค อยากได้กับเขาด้วยมั้ยน้าา!?!? มาติดตามกันเลยจ้า


นอกจาก นุชๆ เตรียมของไปแลก และแจกกันที่หน้าคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้ว ยังได้เตรียมของเล็กๆ น้อยๆ ปลอบใจ นุชๆ ที่ไม่ได้มาคอนเสิร์ตเดี่ยวของเฮียอีกด้วย น่ารักมากๆ

คลิ๊กดู #นุชแจกของหน้าคอน ตรงนี้เลย ที่มาของ นุชแจกของหน้าคอน เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค เป็นการรวมตัวของแฟนคลับของเอียก็ว่าได้


ทีม music trueid ได้ทำข่าวสังคมน่ารักของพวกเราด้วย โดยเฝ้ามองและนำเสนอ ที่มา ที่ไป ได้น่ารักมากๆ มาติดตามกันเลยจ้า

#นุชแจกของหน้าคอน เนื่องจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยว คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค แฟนคลับเป๊กเองก็มีตั้งแต่รุ่นดั้งเดิม แฟนคลับเป๊กเองก็มีตั้งแต่รุ่นดั้งเดิม สมัยดิสนีย์คลับ เพลงไม่มีใครรู้ เป๊กอ๊อฟไอซ์ จนมาเป็นหน้ากากจิงโจ้ และกลายเเป็นผลิตห้างแตกถึงทุกวันนี้ ได้มารวมตัวกัน บางคนรู้จักกันผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ อย่าง ทวิตเตอร์ ทั้งสร้าง hashtag ติดเทรนด์อันดับ 1 มาหลายครั้ง งานนี้จะไม่ใข่แค่คอนเสิร์ต แต่เหมือนจะเป็นงานกาชาดย่อม ๆ เพราะแฟนคลับแต่ละคนล้วนมาด้วยหัวใจ เตรียมของติดไม้ติดมือ คนละเล็ก คนละน้อย ทั้งของกินที่มาทั้ง ผัดไทย บราวนี่ คุกกี้ ของหวานต่าง ๆ หรือเป็นพวก โปสการ์ด รูปถ่าย พวงกุญแจ ที่คั่นหนังสือ หรือ ของทำมือ สร้อย งานถัก ที่ทุกคนตั้งใจเอามา "แจก" และ แลกของกันหน้างานทั้งสิ้น ส่วนนุชคนไหนที่ไม่สะดวก อย่าลืมพกกระเป๋าหรือถุงผ้า ไปรับของแจกจากนุชกลับบ้านด้วยนะคะ 20-22 เมษายน 2561 ณ สยามพารากอน เห็นแบบนี้ ทีม music trueid ก็อดไม่ได้ที่จะอมยิ้ม จะนำเรื่องราวของสังคมน่ารัก ๆ มาเล่าให้ทุกคนฟัง

คลิ๊กอ่านต่อที่ลิงก์ด้านล่างเลยจ้า


ขอบคุณ
- Cover Photo :
- Fanpage : IntrendBunTueng/posts/1847064635311852
- Twitter : @NuCHry303, @mylovepalit_, @Anfield53732274, @PeerdemanA, @Nuch15275442, @Auisirilak1, @palitland, @Jeep_Jeep, @fahfahsnpth, @Verykik ,@SomO_Saowaluk, @drug_na_palit, @photobytoey, @patzle, @PaLit_s_Nuch, @Aoaey_, @mutmai_, @worktoobe, @Ryuzinji, @Netteefern, @Kaopadpoo702, @W_babeebube, @anchaleekai, @Faii2526_PFC, @or_pfc, @ANantiiW, @PFCinterFS, @yampink

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช