รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเพลงใหม่ First Lady นำ #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1

รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเพลงใหม่ First Lady นำ #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1

นอกจากคอนเสิร์ตใหญ่ PECK PALITCHOKE FIRST DATE Concert ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 20-22 เมษายน 2018 แล้ว ล่าสุด เฮียเป๊ก ผลิตโชค ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่มาเซอร์ไพรส์พวกเราเหล่านุชes โดยเพลงพิเศษ First Lady เป็นซิงเกิลใหม่ของเฮียเป๊ก ผลิตโชค ที่มาพร้อมเพลงสไตล์ R&B เนื้อหาอ้อนๆ พาร์ทของดนตรีเพลงนี้ ใส่ลูกเล่นเก๋ๆ อย่างเช่น ไลน์ประสานที่ผสมผสานกับเสียงของเป๊ก ได้อย่างลงตัว ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นผลงานการแต่งของ คุณแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลง นี่แหละความรัก (This is Love) โดย Producer และ Arranger คือคุณ แต๊ป ธนพล มหธร และ Mixed And Mastered โดย คุณระวี กังสนารักษ์

วันนี้เราได้รวบรวมข่าวน่าชื่นใจ ของการเปิดตัวเพลง First Lady ของเฮียเป๊ก ผลิตโชค และ HT #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับหนึ่ง เอาไว้ จะมีจากที่ไหนกันบ้างนั้นมาติดตามกันเลยจ้า


EFM แฉแต่เช้า (18.04.2018) : เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเพลงใหม่ First Lady นำ hashtags #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1


รายการ รีวิวบันเทิง ช่อง 28 (18.04.2018) : เมื่อเพลง First Lady เพลงใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค ถูกปล่อยออกมา ก็พา hashtag #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย


Intrend บันเทิง : อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย โลก! สำหรับ hashtag #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ที่มาจากเพลง First Lady เพลงใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค เพลงที่เป๊กตั้งใจมอบให้แฟนเพลงทุกคน เชื่อว่าใครได้ฟัง ก็อดรักผู้ชายคนนี้ไม่ได้

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

ออกเพลงใหม่ทีไร ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล่าสุด #เป๊กผลิตโชค ส่งเพลง First Lady ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟินกัน ซึ่งทำให้ #FirstLadyของผู้ชายคนนี้ ใน twitter ติดเทรนด์อันดับ 1 ของไทย และ ของโลก ในเวลาแป๊บเดียวที่ปล่อยเพล

 click อ่านทั้งหมดที่ลิงก์ข้างล่างเลยจ้า


Music Sanook : เป๊ก ผลิตโชค ทำแฟนคลับใจละลาย เปิดตัวเพลงใหม่ First Lady


MusicLibrary : อยากมีเธอเป็นคนสำคัญได้ไหม? จะให้เธอเป็น FIRST LADY ของผู้ชายคนนี้ เป๊ก ผลิตโชค คลิ๊กไปแชร์ : facebook.com/MusicLibraryThailand/posts/13536


First Lady - เป๊ก ผลิตโชค [Official Lyric Video]


LINE TV : First Lady - เป๊ก ผลิตโชค [Official Lyric Video]


ขอบคุณ
- Line TV : https://tv.line.me/v/3056649 
- You Tube : https://www.youtube.com/watch?v=5iuAloILvig&feature=youtu.be
- ข่าว : music.sanook, EFMStation, Intrend บันเทิง, รีวิวบันเทิง ช่อง 28
- twitter : @plsohappy, @Newwyrale, @Palitarea
- facebook : MusicLibraryThailand, IntrendBunTueng

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช