รวมบทความ: งานนิทรรศการ ภาพวาดถ่ายทอดเรื่องราวของเป๊ก ผลิตโชค กว่าจะถึงวันนี้ #OneManStoryX โดย #เรือนช่างศิลป์

รวมบทความ: งานนิทรรศการ ภาพวาดถ่ายทอดเรื่องราวของเป๊ก ผลิตโชค กว่าจะถึงวันนี้ #OneManStoryX โดย #เรือนช่างศิลป์

เมื่อความรักระหว่างแฟนคลับ ที่มีต่อเป๊ก ผลิตโชค ศิลปินที่ตัวเองรัก และยึดถือเรื่องราวดีๆ การทำความดี ใจที่มีเมตตา ความอดทน และการตามความฝันอย่างไม่เคยย่อท้อ มาเป็นแบบอย่างในการดำรงชีวิต จึงทำให้เกิดงาน Fruita presents : One Man Story Exhibition by เรือนช่างศิลป์ จึงเกิดขึ้น
ภาพทุกภาพ ล้วนมาจากพลังความรัก ความเข้าใจ ความศรัทธาในเป๊ก ผลิตโชค รวมไปถึงแบ่งปันความสุข และโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาส ซึ่งหลายๆ เรื่องราวได้ถูกนำมาเล่าผ่านภาพวาด ซึ่งเรือนช่างศิลป์ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจ กับเส้นทางในชีวิตของเป๊ก กว่าจะถึงวันนี้ กับงานที่ชื่อว่า One Man Story นิทรรศการภาพวาด เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร โดยเป็นงานแสดงภาพวาดของนุชนักวาด ในนาม เรือนช่างศิลป์ ให้แฟนๆ และนักท่องเที่ยว ได้เข้าชมฟรีใ นห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 - 22.00 น. ลาน Atrium 2 ชั้น G
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ทั้งการจัดจำหน่าย My Little P Charity Project 3D Paper craft รูป ตัวการ์ตูน เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปทำบุญมอบให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯ และยังมีกิจกรรมสอนภาษามือโดยมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯ ให้กับผู้มาร่วมงานอีกด้วย

 

‘Fruita present One Man Story Exhibition’ นิทรรศการผลงานภาพวาดศิลปินโดยเหล่าแฟนคลับ ถ่ายทอดเส้นทางการเป็นนักร้อง ทั้งแรงบันดาลใจ และการเป็นแบบอย่างที่ดีในแง่มุมต่างๆ ของ “เป๊ก ผลิตโชค” นำเสนอผ่านภาพวาดเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน อีกทั้งมีการจัดทำ Paper craft แบบละ 120 บาท และรายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯอีกด้วย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมครั้งนี้กันได้ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. - 4 พ.ค. 61 ที่บริเวณ Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ #SIAMCENTER #ABSOLUTESIAM #เรือนช่างศิลป์

โพสต์ที่แชร์โดย Siam Center (@siamcenter) เมื่อ


วันนี้เรารวบรวมบทความจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่ได้ลงบทความประชาสัมพันธ์ งานนิทรรศการภาพวาดถ่ายทอดเรื่องราวของเป๊ก One Man Story Exhibition โดยเรือนช่างศิลป์ เอาไว้ มาติดตามกันและไปแชร์บทความกันเถอะ


Thailand Exhibition‏ : บรรยากาศงาน One Man Story by เรือนช่างศิลป์ งานนิทรรศการภาพวาด ที่นักวาดสร้างสรรค์บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจ เกี่ยวกับ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินที่รัก

งานนิทรรศการภาพวาด ที่นักวาดสร้างสรรค์บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจ เกี่ยวกับ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินที่รัก ซึ่งเป็นทั้งแบบอย่าง เป็นแรงบันดาลใจ รวมไปถึงแบ่งปันความสุข และโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาส ทุกแรงบันดาลใจ ทำให้งานนิทรรศการภาพวาด One Man Story โดย เรือนช่างศิลป์ เกิดขึ้น จัดแสดงในวันนี้ 30 เมษายน 2018 ถึง 4 พฤาภาคม 2018 ที่ SIAM CENTER ซึ่งรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปทำบุญมอบให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกฯ "เพราะความรู้สึกจากใจ ไม่ต้องพูดก็ได้ยิน"


KAPOOK : Fanclub จัดนิทรรศการภาพวาด เป๊ก ผลิตโชค ถ่ายทอดเรื่องราวใน One Man Story Exhibition


Girl's Friend Club : แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค สร้างสรรค์นิทรรศการภาพวาด บอกเล่าเรื่องราวสุดประทับใจ


EventPassfanpage : ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คนๆ นึงจะสามารถเป็นแรงผลักดันจนเกิดเป็นนิทรรศการได้ขนาดนี้ แต่วันนี้ เป๊ก ผลิตโชค ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาทำได้ ทุกสิ่งล้วนเกิดจากผู้ชายที่นุชรัก

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค 

อ่านต่อและชมภาพ : facebook.com/EventPassfanpage/posts/1999550023452883 


ขอบคุณ
- บทความประชาสัมพันธ์ : Girl's Friend Club, ThailandExhibition, KAPOOK, eventpassapp
- ข้อมูล : @palitfanart
- Instagram : siam center
- Twitter : @ThailandExhibit @plsohappy @palitfanart, @GirlsFriendClub, @eventpassapp
- Cover Photo : facebook.com/pg/k2exhibit

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช