รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค โอ๊ต ปราโมทย์ ตระเวนโรดโชว์ ครบสี่ภาค ชวนแฟนๆ ร่วมแคมเปญ #โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้ #OishiSummer2018

รวมข่าว : เป๊ก ผลิตโชค โอ๊ต ปราโมทย์ ตระเวนโรดโชว์ ครบสี่ภาค ชวนแฟนๆ ร่วมแคมเปญ #โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้ #OishiSummer2018

เย้!! ครบสี่ภาคแล้ว สำหรับโรดโชว์โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้ พาเฮียเป๊ก ผลิตโชค และพ่อหมีโอ๊ต ปราโมทย์ ไปหาแฟนๆ รวมทั้งหมด 8 จังหวัดกรุงเทพฯ, อุดรฯ, โคราช, อุบลฯ, ขอนแก่น, เชียงใหม่, นครสวรรค์ และ สงขลา เพื่อมอบความสดชื่นพร้อมเชิญชวนให้ แฟนๆ โออิชิ และแฟนๆ ของเฮียและพ่อหมี มาร่วมสนุกกับแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนลุ้นเลือกรับของรางวัลได้ ทั้ง ทริปล่องเรือสำราญที่ญี่ปุ่น สุดฟินกับเป๊ก โอ๊ต และหนุ่มๆ จากซีรีย์ SOTUS หรือ รถยนต์โตโยต้ายาริส

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค

วันนี้เรารวบรวมข่าว เฮียเป๊ก ผลิตโชค และพ่อหมีโอ๊ต ปราโมทย์ กับโรดโชว์โออิชิโอ สี่ภาค เอาไว้ อยากชวนนุชๆ คลิ๊กเข้าไปอ่าน และช่วยแชร์ข่าวกัน จะมีจากสื่อใดบ้างนั้น มาติดตามกันเลยจ้า 

Great Stars Official  : เป๊ก ผลิตโชค ตระเวนโรดโชว์สี่ภาคชวนนุชเชสร่วมแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้

ไม่ว่างานจะเช้าสายบ่ายค่ำ หรือฝนตก แดดออก นุชเชสก็ไม่เคยปล่อยให้หนุ่มเป๊กเดียวดาย มาให้กำลังใจล้นหลามตลอดๆ รวมถึงกิจกรรมโรดโชว์ของโออิชิในแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ โดยมี พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แทคทีม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ตระเวนโรดโชว์พบปะ นุชเชสแจกความฟินแบบใกล้ๆ ทั้งสี่ภาค รวม 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, อุดรฯ, โคราช, อุบลฯ, ขอนแก่น, เชียงใหม่, นครสวรรค์ และ สงขลาเพื่อมอบความสดชื่นพร้อมเชิญชวนให้แฟนโออิชิและนุชเชสของเป๊ก ร่วมสนุกกับแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้
โดยล่าสุดจัดกิจกรรมโรดโชว์กันไปที่ จ.สงขลา เมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่น โดยเฉพาะช่วงเล่นเกมส์กับแฟนคลับแบบใกล้ชิดและมินิคอนเสิร์ตที่หนุ่มเป๊ก ร้องเต้นเล่นโชว์สุดพลัง เรียกว่าได้ใจชาวสงขลากันไปเต็มๆ

 

‘เป๊ก ผลิตโชค’ ตระเวนโรดโชว์สี่ภาคชวนนุชเชสร่วมแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” . ไม่ว่างานจะเช้าสายบ่ายค่ำ หรือฝนตก แดดออก นุชเชสก็ไม่เคยปล่อยให้หนุ่มเป๊กเดียวดาย มาให้กำลังใจล้นหลามตลอดๆ รวมถึงกิจกรรมโรดโชว์ของโออิชิในแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” โดยมีพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร แทคทีม โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ตระเวนโรดโชว์พบปะนุชเชสแจกความฟินแบบใกล้ๆ ทั้งสี่ภาค รวม 8 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, อุดรฯ, โคราช, อุบลฯ, ขอนแก่น, เชียงใหม่, นครสวรรค์ และ สงขลาเพื่อมอบความสดชื่นพร้อมเชิญชวนให้แฟนโออิชิและนุชเชสของเป๊ก ร่วมสนุกกับแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนลุ้นเลือกรับของรางวัลได้เองทั้ง “ทริปล่องเรือสำราญที่ญี่ปุ่น” สุดฟินกับเป๊ก โอ๊ต และหนุ่มๆ จากซีรีย์ SOTUS หรือ “รถยนต์โตโยต้า ยาริส” สุดเร้าใจ โดยล่าสุดจัดกิจกรรมโรดโชว์กันไปที่ จ.สงขลา เมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่น โดยเฉพาะช่วงเล่นเกมส์กับแฟนคลับแบบใกล้ชิดและมินิคอนเสิร์ตที่หนุ่มเป๊ก ร้องเต้นเล่นโชว์สุดพลัง เรียกว่าได้ใจชาวสงขลากันไปเต็มๆ พร้อมปิดท้ายเฮียผลิตขออ้อนเหล่านุชเชสดังๆ ว่า . “ใครอยากไปเที่ยวทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเฮียผลิต หรือ ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ยาริส อย่าลืมส่งรหัสเข้ามากันนะครับ กด *787* ตามด้วยรหัสโออิชิ และเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก จากนั้น กด 1 หรือ 2 เพื่อเลือกของรางวัล ส่งฟรีทุกเครือข่าย หรือถ้าอยากรับสิทธิ์ลุ้น 2 เท่า ต้องส่งทางออนไลน์ผ่าน ‘โออิชิโมบายแอปพลิเคชัน’ โค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้นนะครับ จับแจกรางวัลครั้งต่อไปวันที่ 18 พ.ค. และ 31 พ.ค. 2561 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook ‘OishiDrinkStation’ และwww.oishidrink.com” . อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/39727 #GreatStars #GreatStarsบันเทิง #‘เป๊กผลิตโชค #peckpalit #โอ๊ตปราโมทย์ #oatpramote #โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้

โพสต์ที่แชร์โดย GREAT STARS OFFICIAL (@greatstarsth) เมื่อ

คลิ๊กอ่านทั้งหมด : greatstarsdigital.com/news/39727


Banmuang Online : เป๊ก ผลิตโชค ตระเวนโรดโชว์สี่ภาค ชวนร่วมแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้”


News Plus : เป๊ก ผลิตโชค ตระเวนโรดโชว์สี่ภาค ชวนนุชเชสร่วมแคมเปญ โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้


จิกกะบาล jiggaban : เป๊ก ผลิตโชค ควงโอ๊ตปราโมทย์ ตระเวนโรดโชว์สี่ภาค ชวนนุชes ร่วมแคมเปญ #โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้ # 


Starupdate.com : เป๊ก ผลิตโชค ตระเวนโรดโชว์สี่ภาค ชวนนุชเชสร่วมแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้”


หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ (ฉบับ 1.0/5.2018)


สำหรับ ใครอยากไปเที่ยวทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับเฮีย หรือ ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ยาริส อย่าลืมส่งรหัสเข้ามากันนะ โดย
- กด *787* ตามด้วยรหัสโออิชิ และเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก
- จากนั้น กด 1 หรือ 2 เพื่อเลือกของรางวัล (ส่งฟรีทุกเครือข่าย)
- หรือถ้าอยากรับสิทธิ์ลุ้น 2 เท่า ต้องส่งทางออนไลน์ผ่าน โออิชิโมบายแอปพลิเคชัน
โค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้นนะ จับแจกรางวัลครั้งต่อไปวันที่ 18 พ.ค. 2561 นี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง
Facebook : OishiDrinkStation
website : www.oishidrink.com

ขอบคุณ
- fanpage : Oishi Drink Station
- Cover Photo from : @kanongsquad, somza
- Twitter : @banmuangonline, @newsplusTH, @webstarupdate, @jiggaban_news, @sirilugkh
- Instagram : Great Stars TH

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช