รวมข่าว : Palits World รายการที่จะทำให้คุณตามติด เป๊ก ผลิตโชค ยิ่งกว่าแฟน #PalitsWorldxAISPLAY #PalitsWorld #AISPLAY

รวมข่าว : Palit's World รายการที่จะทำให้คุณตามติด เป๊ก ผลิตโชค ยิ่งกว่าแฟน #PalitsWorldxAISPLAY #PalitsWorld #AISPLAY

รายการใหม่จาก GMM GRAMMY และ White Music ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ Palit’s World รายการเรียลลิตี้โชว์กึ่งวาไรตี้ของเฮียเป๊ก ผลิตโชค มาแล้ว Palit ’s World โลกใบใหม่ที่มีแค่ผลิตโชค ที่จะให้คุณตามติดตลอด 24 ชั่วโมง แต่โลกใบนี้จะพิเศษขนาดไหน จะเป็นอย่างไร ผลิตจะต้องเจออะไรบ้าง? เริ่มตอนแรก วันศุกร์นี้ 11 พ.ค.นี้เวลา 6 โมงเย็น ที่แรกก่อนใคร! ผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX มาดูตัวอย่างเล็กๆน้อยๆกัน และวันนี้เรารวบรวมข่าว ประชาสัมพันธ์รายการ Palit ’s World จากสื่อต่างๆ เอาไว้ มาติดตามกันเลยจ้า


The Guitar Mag : กรี๊ดสนั่น เป๊ก ผลิตโชค โดนมือดีตามทุกฝีก้าวตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมลุ้นทุกนาทีกับภารกิจเสิร์ฟถึงเตียง ในรายการ Palit’s World ถ้าไม่ได้อยู่บนเวที ศิลปินคนดังจะทำอะไร? งานนี้ GMM Grammy ร่วมกันไขข้อสงสัยของเหล่าแฟนคลับ จัดใหญ่ จัดเต็มล้วงลึกให้เหล่านุชได้กรี๊ด

กรี๊ดกันสนั่น ในรายการใหม่ Palit’s World โดยได้ส่งทีมตามประกบ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แบบเรียลลิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามติดใกล้ชิด ยิ่งกว่าแฟน นำเสนอเรื่องราวชีวิต เป๊ก ทุกช่วงเวลา ตั้งแต่ตื่นลุกจากเตียง อาบน้ำ ทานอาหาร ทำภารกิจ จนรวมไปถึงท่านอน ไม่มีบท ไม่มีคัต!!! ซึ่งไม่ได้มีเพียงตามติดชีวิตอย่างเดียว ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นทุกนาทีทั้งวุ่น ทั้งตื่นเต้น จากแขกรับเชิญสุดซี้ และดาราศิลปินรับเชิญอีกมากมาย ที่สลับสับเปลี่ยนเข้ามาหาแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมเอาภารกิจจากน้องพิคกี้มามอบหมายให้ เป๊ก ผลิตโชค ทำให้สำเร็จ แต่ถ้าไม่สำเร็จจะโดนบทลงโทษ!! 

ประเดิม EP แรก การกำเนิด Palit’s World ถือเป็นจุดเริ่มต้นสุดท้าทายสำหรับ เป๊ก เพราะไม่เคยถ่ายรายการแบบนี้มาก่อน โดนแอบถ่ายตั้งแต่ทำงานเสร็จ พักทานข้าว จนเดินทางกลับมาที่ห้องพักครั้งแรก ซึ่งแค่มาถึงหน้าล็อบบี้ เพื่อรับกุญแจเข้าห้องก็ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ ยิ่งวินาทีที่เปิดประตูเข้าห้องตัวเองรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เดินสำรวจทุกซอกทุกมุม โดยยังไม่ทันรู้ตัวว่า มีกล้องซ่อนอยู่มุมไหนบ้าง แบบนี้จะมีภาพไม่คาดคิด อะไรหลุดออกมาบ้าง เหล่านุชตัวจริง ต้องติดตาม บอกได้เลยว่าคนรัก เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร หรือคนที่ยังไม่ทันได้รัก ก็เข้ามาชมไปด้วยกันได้ แล้วทุกคนจะตกหลุมรักผู้ชายชื่อ เป๊ก แบบไม่รู้ตัว สามารถติดตามชมรายละเอียดรายการ Palit’s World ได้ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX วันนี้ ในตอนแรก การกำเนิด Palit’s Worlds ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


HAMBURGER MAGAZINE‏ : ตอนเด็กๆ แอดมินชอบดูช่อง Panda Channel มากเลย การนั่งดูหมีแพนด้ากินใบไผ่ นอนกลิ้งเล่นทั้งวันคือเพลินมากจริงๆ ไม่คิดเลยว่าตอนนี้จะต้องมารอดูรายการ Palit's World เรียลลิตี้ตามติดชีวิต เป๊ก ผลิตโชค ตลอด 24 ชม. แค่คิดก็ฟินแล้ว สกิปไป 6 โมงเย็นวันนี้เลยได้มั้ยยย


จิกกะบาล (jiggaban) : กรี๊ดสนั่น เป๊ก ผลิตโชค โดนมือดีตามทุกฝีก้าวตลอด 24 ชั่วโมง


mthai : พรุ่งนี้เตรียมเริ่มบุกเข้าไปในโลกของคุณหลวง เป๊ก ผลิตโชค กับเรียลลิตี้ Palit 's World สนุกแน่นอลลล!


แนะนำวิธีการรับชม AIS PLAY โดย นุชมิน (บ.ก.แห่งดาว702, Twitter : @parkminei)


ขอบคุณ
- ข่าว : จิกกะบาล (jiggaban), The Guitar Mag, mthai, HAMBURGER MAGAZINE
- Clip VDO from fanpage : White Music Record
- facebook fanpage : The Guitar Mag
- Twitter : @HAMBURGERMAG, @jiggaban_news, @mthai, @parkminei
- Photo from Twitter : @PapaiiR (นุช AIS)

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช