[ รวม Live1/2 ] เป๊กผลิตโชค กับทริปล่องรือ #OishiSummer2018 โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้

[ รวม Live1/2 ] เป๊กผลิตโชค กับทริปล่องรือ #OishiSummer2018 โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้

เฮียเป๊ก ผลิตโชค ไปล่องเรือสำราญกับผู้โชคดีจากแคมเปญ โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้ ทางเพจโออิชิ ก็ Live กิจกรรมต่างๆ บนเรือให้พวกเราดูกันตลอด วันนี้บอทรวมมาเก็บไว้เผื่อใครอยากดู้อนหลังจ้า


(1) ทริปคนโอ GO! เจแปน ถึงแล้วววววนะ .. นี่เป็นบรรยากาศแรกของทริป ใครที่ไม่ได้มาก็สามารถติดตามพวกเราได้ผ่าน Live นี่แหละ โออิชิ จะมาอัปเดตอยู่เรื่อยๆ 


(2) (ต่อ) ทริปคนโอ GO! เจแปน ถึงแล้วววววนะ .. นี่เป็นบรรยากาศแรกของทริป ใครที่ไม่ได้มาก็สามารถติดตามพวกเราได้ผ่าน Live นี่แหละ โออิชิ จะมาอัปเดตอยู่เรื่อยๆ


(3) (ต่อ) ทริปคนโอ GO! เจแปน ถึงแล้วววววนะ .. นี่เป็นบรรยากาศแรกของทริป ใครที่ไม่ได้มาก็สามารถติดตามพวกเราได้ผ่าน Live นี่แหละ โออิชิ จะมาอัปเดตอยู่เรื่อยๆ 


(4) Say Hi! คน Gen O มาดูบรรยากาศวิวสวยๆ กันเถอะ เฮียผลิต พ่อหมีโอ๊ตสุดหล่อ และหนุ่มๆ จาก SOTUS ทั้ง 4 คน


(5) (ต่อ) Say Hi! คน Gen O มาดูบรรยากาศวิวสวยๆ กันเถอะ เฮียผลิต พ่อหมีโอ๊ตสุดหล่อ และหนุ่มๆ จาก SOTUS ทั้ง 4 คน


(6) สวัสดีจากกลางทะเล!! เช้านี้มาเริ่มต้นวันที่สดใสกับกิจกรรมบนเรือสำราญของเหล่าผู้โชคดีและหนุ่มๆ สุดฮอต เป๊ก โอ๊ต และแก๊ง SOTUS คริส สิงโต ออฟ นิว มาติดตามกันเลยว่าจะใกล้ชิดและฟินแค่ไหน!


(7) (ต่อ) สวัสดีจากกลางทะเล!! เช้านี้มาเริ่มต้นวันที่สดใสกับกิจกรรมบนเรือสำราญของเหล่าผู้โชคดีและหนุ่มๆ สุดฮอต เป๊ก โอ๊ต และแก๊ง SOTUS คริส สิงโต ออฟ นิว มาติดตามกันเลยว่าจะใกล้ชิดและฟินแค่ไหน!


(8) (ต่อ) สวัสดีจากกลางทะเล!! เช้านี้มาเริ่มต้นวันที่สดใสกับกิจกรรมบนเรือสำราญของเหล่าผู้โชคดีและหนุ่มๆ สุดฮอต เป๊ก โอ๊ต และแก๊ง SOTUS คริส สิงโต ออฟ นิว มาติดตามกันเลยว่าจะใกล้ชิดและฟินแค่ไหน!


(9) (ต่อ) สวัสดีจากกลางทะเล!! เช้านี้มาเริ่มต้นวันที่สดใสกับกิจกรรมบนเรือสำราญของเหล่าผู้โชคดีและหนุ่มๆ สุดฮอต เป๊ก โอ๊ต และแก๊ง SOTUS คริส สิงโต ออฟ นิว มาติดตามกันเลยว่าจะใกล้ชิดและฟินแค่ไหน!


(10) (ต่อ) สวัสดีจากกลางทะเล!! เช้านี้มาเริ่มต้นวันที่สดใสกับกิจกรรมบนเรือสำราญของเหล่าผู้โชคดีและหนุ่มๆ สุดฮอต เป๊ก โอ๊ต และแก๊ง SOTUS คริส สิงโต ออฟ นิว มาติดตามกันเลยว่าจะใกล้ชิดและฟินแค่ไหน!


(11) ก๊อกๆๆ #ทีมเกาะหน้าจอ รอกันอยู่ใช่มั้ย?!
มาดูกันดีกว่าว่าบนรถระหว่างเดินทางไปอามาโนะฮาชิดาเตะ..เฮียเป๊ก พ่อหมีโอ๊ต กับผู้โชคดี เค้าจะทำอะไรกันบ้างน้า???
#OishiSummerTrip2018


(12) มาฟินกันต่อเลย!! กับหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน นำทีมโดยเฮียเป๊ก โอ๊ต และคริส สิงโต ออฟ นิว ที่จะพาทุกคนนั่งกระเช้าขึ้นไปชมวิว 1 ใน 3 สถานที่ชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น! จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลยคร้าบ


(13) (ต่อ) มาฟินกันต่อเลย!! กับหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน นำทีมโดยเฮียเป๊ก โอ๊ต และคริส สิงโต ออฟ นิว ที่จะพาทุกคนนั่งกระเช้าขึ้นไปชมวิว 1 ใน 3 สถานที่ชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น! จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลยคร้าบ


(14) (ต่อ) มาฟินกันต่อเลย!! กับหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน นำทีมโดยเฮียเป๊ก โอ๊ต และคริส สิงโต ออฟ นิว ที่จะพาทุกคนนั่งกระเช้าขึ้นไปชมวิว 1 ใน 3 สถานที่ชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น! จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลยคร้าบ


(15) #ทีมเกาะหน้าจอ เหนื่อยกันมั้ย? พักหยิบโออิชิมาดื่มให้สดชื่น แล้วมาดูบรรยากาศระหว่างเดินทางกลับขึ้นเรือกันไปฟินๆ เพลินๆ กับเฮียผลิต พ่อหมี หนุ่มๆ SOTUS และผู้โชคดีกันครับ #OishiSummerTrip2018

 

ติดตาม part 2/2 ที่นี่เลยจ้า [ รวม Live 2/2 ] เป๊กผลิตโชค กับทริปล่องรือ #OishiSummer2018 โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้

ขอบคุณ
- Facebook : Oishi Drink Station
- Cover Photo : Oishi Drink Station 

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • ยังไม่มีความคิดเห็นเลยจ้านุช