Palits Birthday card รวมการ์ดและคำอวยพรจากนุชๆ : สุขสันต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค

Palit's Birthday card รวมการ์ดและคำอวยพรจากนุชๆ : สุขสันต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค

ถึงเฮียเป๊ก ผลิตโชค ที่รักของพวกเรา วันนี้ 09.08.2018 เป็นวันเกิดของเฮีย บอทและทีม mypalit.net มีการ์ดและคำอวยพรวันเกิดจากนุชๆ จำนวนนึง มาฝากเฮียนะ นุชๆ ทุกคนตั้งใจทำการ์ดและอวยพรให้เฮียด้วยความรักทั้งนั้นเลย บอทขอร่วมอวยพรด้วยคนนะคะ ขอให้เฮียเป๊ก มีสุขภาพแข็งแรง มีรอยยิ้มที่สดใสในทุกๆ วัน ขอให้เฮียน่ารัก ๆ เป็นที่รักของทุกคนยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ


MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
My prince
มีแต่ความสุข​ มีแต่รอยยิ้มนะคะ
โดย @joompic

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Peck Palitchoke Birthday
To. พี่เป๊ก
สุขสันต์วันเกิดค่ะเฮีย นุชขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง มีงานเยอะๆเงินเยอะๆนะคะ ขอให้เฮียสมปรารถนาทุกประการ กำลังใจอยู่ตรงนี้นะคะ อยากบอกว่าจะรักและเป็นกำลังใจให้ตลอดไปตราบนิดนิรันดร์
(นุชน้องแน็ต)
โดย @21Natthanannat

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Piggy
สุขสันวันเกิดนะพิคกี้ ขอให้น้องสุดหล่อของพี่สุขภาพแข็งแรง ได้ทำในสิ่งที่รักแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าน้องจะเลือกสิ่งไหนชอบสิ่งไหนขอให้ทำมันอย่างมีความสุข และจงมั่นใจว่ามีคนกลุ่มนึงตรงนี้จะคอยซัพพอร์ตน้องอยู่เสมอ บางครั้งเสียงอาจไม่ค่อยดังให้ได้ยินแต่อยากให้รู้ว่าที่ตรงนี้ไม่เคยว่างนะ...เราจะอยู่กันไปจนแก่(ตอนนี้ก็แก่😂) มั่นใจได้แล้วนะ Love choooo 😘
โดย @PiggyRun2017

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
NuchNookHBD.Palit
ปีนี้เป็นปีที่2แล้วที่ได้อวยพรให้ผลิต แต่นับจากนี้ไปจะมาอวยพรให้ผลิตทุกปี ♥♥♥♥♥♥
โดย @chayut_piyawan

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Palit🎂😘
Happy Birthday นะเฮีย วันเกิดเฮียปีนี้นุชขอให้เฮียมีสุขภาพแข็งแรง อยู่ร้องเพลงให้นุชฟังไปนานๆนะคะ ขอให้เฮียมีความสุขมากๆๆ มีแต่สิ่งเๆเข้ามาในชีวิต และก็ขอให้เฮียอยากได้อะไรก็ขอให้สมความปรารถนานะคะ รักเฮียและซัพพอร์ตเฮียตลอดไปน้ะ รักนะ จุ๊บๆ 😙😙❤
From Modlovepalit
โดย @modlovepalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Picky🍍
สุขสันต์วันเกิดนะพิคคี้ ปีนี้ก็ขอให้มีความสุข ขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆ แต่ก็ต้องพักผ่อนให้เยอะๆด้วย เป็นห่วง สัญญาว่าจะอยู่แฮปพิคคี้ไปนานๆนะ จะกี่ปีไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้พิคคี้ยังมีนุชอยู่ตรงนี้นะ.
I KNOW THIS LOVE : )
โดย @_Mook7O2_

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birth Day to my baby, Palitchoke
จะอยู่ตรงนี้ข้างๆเธอตลอดไปนะ และขอให้ผลิตโชคเด็กน้อยของป้า เจริญวัยขึ้นไปอย่างมีคุณค่า ต่อตนเองและสังคม สร้างความสุขให้กับคนรอบข้างแบบนี้ไปอีกนานๆ มีคนที่รักผลิตอย่างนี้ไปอีกนานแสนนาน
โดย @nanana0108

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD.. เฮียของนุช
สุขสันต์วันเกิดเฮียของนุช ขอให้สุขภาพแข็งแรง
ไม่เจ็บไม่ป่วย มีแต่คนรักมากขึ้นเรื่อยๆ มีความสุข
รอยยิ้ม ในทุกๆวัน เงินทองไหลมาเทมา ดีใจที่ได้เป็นนุชของเฮีย จะอยู่อวยพรแบบนี้ไปทุกปี
ดรั๊กนะผลิตโชค :) #090818💕
@Buaดรั๊กผลิต
โดย @Buaniramol

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD. My Darling
Happy Birthday na ka Here♥♥
ขอให้มีคส.มากๆน้า มีสุขภาพร่าง กายที่แข็งแรง อยู่สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้พวกเราชาว 702 ตลอดไปนะ นุชจะขอเป็นผีเสื้อตัวน้อยๆคอยบินอยู่ข้างเฮียเสมอและตลอดไป
Love ya😘😘🎉🎉🎉🍍♥🍍
โดย @EidAyajung

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
ความสุขของเฮียคือความสุขของนุช
HBD พี่โชคของนุช ขอให้พวกเราได้มองเฮียยิ้ม มองดูความสุขของเฮียแบบนี้ไปนานๆ นะ อยู่เป็นความสุขของพวกเราตลอดไป สัญญาว่าจะฟังเฮียบ่นขิงข่าไปเรื่อยๆ เลย และสุดท้ายขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรงๆ มีแรงเต้นเทอ้อยให้นุชดูไปนานๆ ---Love chooooo---
โดย @NuchyWanida

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday My King
ปีนี้อายุ 34 แล้วนะคะเฮีย มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับพวกเราตลอดไปนะคะ นุชesรักเฮียมากมายน์ที่สุดในโลกชีวิตจักรวาล BORROW ตอเช่ SWITCH DOWN 7O2 เลยแหละ โอ้ว! 💕
โดย @EXOL_PECKPALIT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
อุแว๊ อุแว๊ วันลืมตาดูโลกของผลิตโชค 🎂🎊
ปีนี้เป็นปีแรกที่นุชอวยพรวันเกิดให้เฮียน้าค้านุชคงไม่มีอะไรพิเศษจะให้เฮียนะ วันเกิดปีนี้ 34 ปีแล้วน้าเฮีย เวลาผ่านไปนานแค่ไหนเฮียก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่างเลยเนอะ นุชอยากให้เฮียดูแลสุขภาพตัวเองมากๆ มีความสุขและรอยยิ้มให้นุชดูแลบนี้ตลอดไปเลยนะ เฮียเป็นความสุขของนุชเลยรู้มั้ย เฮียทำให้โลกนุชสดใสขึ้นมากเลยนะ มีงานเข้ามาเยอะๆน้าอยากเห็นเฮียนิ้มเวลาเฮียทำงานที่ตัวเองรัก อยากบอกว่ารักเฮียเป็นล้านๆคำอยากให้ส่งไปให้ถึงเฮียเลย รักเฮียนะจะไม่มีวันปล่อยมือเฮียไปไหนเลย ด้อมนี้นุชรักมาก พี่นุช,นุชาดีกับนุชทุกคนเลย ช่วงนี้อากาศแปรปรวนหน่อยๆระวังจะไม่สบายด้วยน้า เปงห่วงอ่า ขอบคุณสำหรับความสุขที่เฮียมอบให้ทุกวันนะ รออยู่นะซักวันนึงนุชจะไปหาเฮียอยากเอาของขวัญที่ตั้งใจไปให้เฮีย รอนุชก่อนนะ :)) HBD. นะ ผลิต 34 ขวบแย้วว 🎂🎂💝💝
โดย @pikkypalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Pecky
มีความสุขมากๆนะ พิคคี้ สุขภาพแข็งแรง
เราจะตามซัพพอร์ตตลอดไปนะ😘😘😘
Your smile is mine 😍😍😄😄😄
โดย @ChonladaNakawa1

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD❤️❤️❤️ Peck Palitchoke
ขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะ สุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการนะคะ ขอให้น่ารักก😍แบบนี้ยิ่งยืนนานตลอดกาลเลยค่ะ ไม่ว่าจะอีกนานแค่ไหนนุชก็จะรักเฮีย❤️ตลอดไปเลยนะคะ ไม่ว่าเฮียจะเป็นยังไงเฮียก็เป็นเทพบุตรในใจนุชตลอดไปนะ ปล. รักไม่เปลี่ยนแปลงนะ❤️❤️❤️ เชื่อสิ 😘😍😉
โดย @jarinya2544

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy BirthDay Peck PalitChoke 🎂
Happybirthday นะคะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆเลยนะนะ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงไม่มีโรคมีภัยเข้ามา คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนาทุกประการนะคะ ยิ้มบ่อยๆนะคะเฮียเฮียรู้มั้ย รอยยิ้มของเฮียส่งต่อพลังด้านบวกให้กับหลายๆคนเลยนะคะ
ร้องเพลงเพราะๆให้ฟังเเบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ
รักเฮียมากๆเลยน้าาาา😘😘😘
โดย @Palittt12345

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday palit
สุขสันต์วันเกิดนะผลิต ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ มีชีวิตรื่นเริง คิดสิ่งใดไห้ได้รับดั่งใจหวัง อยู่เป็นกำลังใจให้นุชได้หวีดไปจนแก่ ไม่มีเค้กให้ ไม่มีของขวัญ มีแต่คำว่ารัก และอยากบอกว่า happy birthday ♥️🎂
โดย @AyanaBecky

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday,my princess!
ถึงเฮียผลิต..
วันเกิดปีนี้ของเฮียก็เป็นอีกปีนึงที่อยากให้เฮียมีความสุข อยากให้เฮียแชร์ความทุกข์ เศร้า เจ็บ หน่วง ไม่ใช่แค่ให้รอยยิ้มกับเสียงหัวเราะอย่างเดียว ความทุกข์ของเฮียก็คือความทุกข์ของหนู ความสุขของเฮียก็คือความสุขของหนู ฉะนั้น หนูไม่อยากเห็นเฮียเก็บมันไว้คนเดียว หนูพร้อมที่จะรับรู้ความรู้สึกทุกอย่างที่เกิดขึ้นไปพร้อมกับเฮีย ขอบคุณนะที่เฮียเกิดมา ขอบคุณช่วงเวลาที่ทำให้หนูได้มาเจอกับเฮีย ขอบคุณนะความสุขของหนู สัญญาว่าจะอยู่กับเฮียจะมาอวยพรวันเกิดแบบนี้ไปทุกๆปี
จาก PFC ในด้อมคนนึง :)
โดย @_RVNaEm

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD เฮียผลิต
ปีที่แล้วได้มารู้จักเฮียทำให้่ชีวิตมีความสุขมากเลยนะเฮียรู้ป่าว ขอบคุณนะที่ยังไม่ไปไหน ดีจังที่ได้มารู้จักเฮีย ขอให้ความสุขอยู่กับเฮียไปนานๆความทุกข์ ความกลัว ความเศร้า ปล่อยมันมาได้ตลอดเลยนะ คนเราไม่จำเป็นต้องเก็บความเจ็บปวดไว้แค่คนเดียว เฮียลองมองมาสิตอนนี้มีพวกเราอยู่ข้างหลังเฮียนะ :) ตอนรู้จักเฮียได้แต่ดูวันเกิดเฮียปีก่อนๆที่pfcรุ่นแรกเค้ามาอวยพรเฮีย แต่ตอนนี้นุชจะเป็น1คนที่จะอยู่อวยพรวันเกิดเฮียไปทุกๆปีเลยนะ ขอบคุณคุณที่เป็นรอยยิ้มของฉัน..
โดย @kidthuangpalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Palitlove
HBD. คนเก่งของนุช มีความสุขมากๆในทุกๆปีน้าา แคล้วคลาดปลอดภัยจากทุกๆสิ่ง มีแต่คนรักคนหลง ทำอะรัยก้อสำเร็จลุล่วงไปได้ ด้วยดี สุขภาพแข็งแรง ดูแลตัวเองด้วยน้าอะรัยที่ทำให้ร่างกายไม่แข็งแรงก้อลดเนาะเปง ห่วง ไม่ต้องห่วงนันุชคนนี้สัญญาแร้วว่าจะยุเปงนุชของผลิตแบบนี้ตลอดไปแน่นอน สัญญา😘😘
โดย @baby_palit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy palit birthday!
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่าา อยู่ด้วยกันมาปีนึงแล้วมีความสุขมากๆนะคะ ไว้เจอกันเนอะจะซัพพอร์ตตลอดไปเล้ยย😄 เฮียเก่งมากๆที่เป็นคนน่ารักมาตลอด34ปีบนโลกนี้ ถึงแม้จะมีคำพูดแย่ๆก็ตาม เฮียไม่เคยเอามาเป็นเหตุผลที่จะทำให้เฮียแย่ลงเลย ซึ่งจนวันที่มีพี่นุชกลุ่มแรกจนวันนี้ นุชเชื่อว่าเฮียน่ารักเหมือนเดิมแน่ๆ นุชจากจิงโจ้คนนี้จะเป็นผีเสื้อข้างๆหมูเป๊กตลอดไปน้า❣💝🎂
โดย @bbellprm

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday To peckpalit&piggy
มีความสุขมากๆนะเฮีย สุขภาพร่างกายแข็งแรก พักผ่อนเยอะๆนะเป็นห่วง รักน้าาาพิคคี้😊❤
โดย @lovemoopecklove

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD พี่โชคหน้ายูกชิ้นของนุช
HBD น๊าาพี่โชคหน้ายูกชิ้นของนุช34ขวบล้าวขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้ร่ำรวยเงินทองจะได้เอาเงินไปซื้อดินที่สมุยจะได้สร้างรีสอร์ทตามที่พี่ใฝ่ฝันไง😊ขอให้หน้าเด็กแบบนี้ตลอดๆไปเรย ขอให้พี่สมปราถนาทุกๆเรื่องดั่งที่ใจคิดนะ นุชพร้อมซัพพอร์ตและอยู่เคียงข้างให้กำลังใจพี่เสมอนะ อยู่ร้องเพลงให้นุชฟังไปนานๆนะอย่าเพิ่งเบื่อนุชน๊าไม่ต้องกลัวว่านุชจะไปไหนนุชจะอยู่ตรงนี้ข้างๆพี่เสมอวันใดที่เหนื่อยหรือท้อใจมาเอากำลังจากนุชๆได้เสมอนะ นุชรักพี่มากนะ ดวงใจของนุช❤
โดย @Kampuiizsn

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิดนะคะ
อีกกี่ปีก็ขอพูดคำนี้ ขอบคุณที่มี เป๊ก ผลิตโชคบนโลกใบนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง นี่เรามาฉลองวันเกิดด้วยกัน 2 ปีแล้วเนอะ ดีใจจัง ขอให้พี่มีแต่สิ่งดีๆน้า ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง แค่เฮียมีความสุขก็พอแล้ว ผลงานปัง ๆ นุชรักพี่มากนะคะ สุขภาพแข็งแรง อยู่ร้องเพลงให้พวกเราฟังไปนานๆนะ ดีใจที่ครั้งนึงได้เคยกอดเฮียด้วย มีความสุขมากเลย ❤
โดย @TarnLovePaliT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย😘😘
ขอให้เฮียมีสุขภาพแข็งแรงทำสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จนะคะ อยู่เป็นเฮียของนุชแบบนี้นานๆน้าาาาาาทำเพลงเพราะๆมาให้นุชฟังด้วยน้านุชมีฟามสุขมากๆเลย1ปีผ่านมากับการได้รักเฮียเป็นอะไรที่วิเศษมากนุชรักคนไม่ผิดจริงๆ😳สุดท้ายนี้ถึงนุชจะไม่ได้พูดอะไรมากแต่อยากจะบอกว่ารักน้อยๆแต่ขอให้รักนานๆคะ😘😘😘
โดย @Lovepal18428143

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
H.B.D เจ้าชายของนูชชช
ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรงนะคะ มีความสุขมากๆ จะมีนุชคอยอยู่ข้างๆเสมอนะคอยเป็นลมที่supportเฮียไม่ว่าจะเรื่องไหนหรืออะไรก็ตามนุชจะอยู่ข้างๆเชื่อได้แล้วนะว่านุชรักจริงๆไม่ได้สงสารหรือทนอยู่ที่อยู่ก็อยู่ด้วยใจมาก็มาด้วยใจไว้มีโอกาสจะไปเป็นทัพหน้านะคะ💕
โดย @PFC__PALIT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิด "ความสุขของนุช" 😊
อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลย
เฮียของนุชก็ยังคงสดใสซาบซ่าเหมือนหนุ่มสิบแปด ฮิฮิ

เห็นเฮียยิ้มทีไร ก็พลอยทำให้นุชยิ้มตามแล้วมีความสุขไปด้วย
เพราะงั้นต้องยิ้มเยอะๆนะเฮีย
ทำในสิ่งที่ตัวเองรักไปตลอดเลยนะ
นุชสัญญาว่าจะเป็นกำลังใจให้เสมอในทุกเรื่อง

รักเป๊กกี้มากมาย์ที่สุดในโลกชีวิตจักรวาลบอโร่ตอเซ่สวิตซ์ดาวน์702เลยแหละ ❤

สุขสันต์วันเกิด "ความสุขของนุช" 😊
โดย @igotyourbackp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
H. B. D PaLitChoke
สุขสันต์วันเกินนะเฮีย วันเกิดปีนี้นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆน้าาา ร่างกายแข็งแรง คินเยอะๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ ❤
นุชสัญญาว่าจะไม่บินหนีไปไหนอีกแล้ว จะเป็นลมใต้ปีกให้เฮียตลอดไปเลย💜 ขอโทษที่นุชมาช้านะ
นุชรักเฮียนะคะ💙
โดย @pangs_2548

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
ถึงพี่ชายวัย 34 ขวบ👦
วันเกิดปีนี้อยากให้พี่ชายของนุชมีแต่ความสุขร่างกายเเข็งแรง แล้วก็ขอให้พี่เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ไปเรื่อยๆมีโอกาสดีๆและสิ่งดีๆเข้ามาในีวิตแบบนี้ อยู่เป็นพลังบวกให้นุชทุกๆคนแบบนี้ดูและกันและกันไปนานๆ ทุกคนรักและเป็นห่วงพี่ตลอดนะสองปีแล้วที่ได้อยู่ข้างๆพี่ในวันเกด จะไม่สัญญาว่าจะอยู่ตลอดไป แต่จะอยู่แบบนี้ให้นานที่สุดมองพี่ยิ้มมองพี่หัวเราะจนหน้าบานแบบนี้นานๆ พี่คือดวงใจของพวกเราจริงๆนะ ❤👦
โดย @noon23431969

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD TO PALIT
สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด นุชขออวยพรให้เฮียเป๊ก
มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง สุขสมหวังในทุกสิ่งที่หวัง การงานเจริญรุ่งเรือง ค่ะ
HBD🎂🍹🍸🍻🎉🎊
โดย @namfone1980

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
เป๊กนุช
อยู่เป็นเด็กดื้อของนุชกะนมๆ ตลอดไปนะ นุชจะอยู่ไกลแค่ไหน แต่ไม่เคยไกลหัวใจเป๊กเลย เชื่อใจนะ ว่ารักเสมอ Happy Birth Day to you .....และจะรักเธอ....ตลอดไป.......
โดย @peckii_peck

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
To You
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู..
ขอให้เฮียมีความสุขมากๆคิดหวังอะไรขอให้สมหวังในทุกๆสิ่งขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรงเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ไปเรื่อยๆ รักนะคะ ^^
โดย @itsnaygul

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
U is my smile :]
HAPPY BIRTH DAY นะคะพี่เป๊กมีความสุขมากๆนะคะร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดไปนะคะ พี่คือแรงใจของหนูจริงๆ การได้เห็นพี่ภูมิใจในตัวพวกเรามันทำให้พวกเรามีความสุขและยิ้ม พี่คือรอยยิ้มของทุกๆคนเชื่อไหมหนูไม่เคยเจอพี่เลยแต่การที่ได้เห็นพี่จากมุมไกลๆมันไม่รู้สึกห่างเลยหนูภูมิใจในตัวพี่มาก ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มนะคะ รักนะคะ ❤️:)
โดย @PpP_litFx

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY TO YOU
ขอให้เฮียมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร กับนุชไปนานๆนะคะ นุชคนนี้จะขอเป็นกำลังใจ จะคอยอยู่ข้างๆเฮียตลอดไป
โดย @PChChayanee

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY TO PECK PALITCHOKE👑🎂
ขอบคุณหน้ากากจิงโจ้ที่ทำให้เราได้มาเจอกันถ้าไม่มีจิงโจ้คงไม่มี เป๊กห้างแตก และนุชจนถึงทุกวันนี้ ถึงยังจะไม่เคยได้เจอเฮียแต่ก็จะรักและคอยซัพพอร์ตเฮียอยู่ห่างๆนะ ขอบคุณที่ทำให้มีนุชจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณที่อดทนนะ
นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะ
สุขภาพร่างกายแข็งแรง
เป็นที่รักของนุชแบบนี้ไปนานๆเลยนะ
#รักเป๊กกี้มากมายที่สุดในโลกชีวิตจักรวาลบอโร่ตอเซ่สวิชดาวว์7o2นะ😚
โดย @sasikan555

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD beach boy
HBD MY BEACH BOY! สุขสันต์วันเกิดพี่โชคคนคูล ชายหนุ่มผู้รักบีชเป็นชีวิตจิตใจ อายุมากขึ้นอีกปีแล้วเนอะ ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ จะเป็นกำลังใจให้เสมอนะ LOVE :)
โดย @thunp_t

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday P'Pecky 🎂
ปีนี้ได้แฮปปี้เบิร์ดเดย์เฮียเป็นครั้งที่ 2 แล้วน้า.. วันเกิดปีนี้ นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ อย่างต่อเนื่องให้พวกเราได้สนับสนุนและชื่นชม

ขอให้ทุกคนเห็นความสามารถเฮียแบบที่นุชเห็น รักเฮียแบบที่นุชรัก ขอให้สิ่งไม่ดีพ่ายแพ้ให้กับความดีของเฮียนะคะ

รักเท่าฟ้า 🦋
โดย @WindytheNuch

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
รักเฮียนะคะ
ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต จะเป็นนุชของเฮียตลอดไปค่ะ 😍😍😍❤❤❤
โดย @wanapa36

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
To. ผลิตโชค❤️
Happy birthday นะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ
สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บ ไม่ป่วย ขอให้สมปรารถนา​ๆทุกๆสิ่ง ขอให้เฮียทำงานที่เฮียรักแบบนี่ ร้องเพลงแบบนี่ตลอดไปเรื่อยๆๆนุชคนนี่จะอยู่ซัพพอร์ต​เฮียตลอดไป ขอบคุณ​เฮียที่มาเป็นกำลังใจและรอยยิ้มของนุชคนนี้ในทุกๆวัน รักเฮียผู้เป็นรอยยิ้มของนุช❤️❤️🦋🦋
โดย @seven02nuch

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday พี่เป๊ก
ขอให้เฮียแฮปปี้สุดๆในปีนะคะ เฮียจะไม่มีวันเหงาอีกต่อไป นุชจะขอเป็นโลมทายพีคของเฮียไปแบบนี้นานๆเลยค่ะ รักเฮียน้า ดรั๊กนะยูว์❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
โดย @FedRafaAir984

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday My boo💙
ไฮอีย์พี่โชคคคคค🍍
สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้เฮียมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปีนี้ฉลองที่ไหนเอ่ย? เค้าเดาว่าต้องเป็นตะเลแน่ๆ ช่วงนี้อาจจะไปค่อยได้ไปหาน้า แต่ก็ติดตามทั้งสามแอพตลอด คิดถึงมากๆคิดถึงทุกวัน ไม่ต้องห่วงนะไม่หนีไปไหนแน่นอนจ้า
เพราะส่งใจไปให้เสมอ ขอบคุณนะคะขอบคุณที่เชื่อใจกัน ขอบคุณที่ให้โอกาสพวกเราได้ตอบแทนความรักที่ขาดหายไป เค้าก็จะอยู่ข้างๆเฮียเสมอซัพพอตเฮียไปนานๆเลย เราจะรักกันแบบนี้ตลอดไปนะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ รักน้าาา💙
โดย @sky20years

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBDรักยิ้มของผลิต❤😊
ขอให้ผลิตมีรอยยิ้มที่สดใสในทุกๆวัน รอยยิ้มนี้คือความสุขของนุช😊❤สุขสันต์วันเกิดนะพิคกี้ และขอให้รักนุชไปนานๆนะ😆😄👌❤ดรั๊กนะคะ
โดย @nuchmepeck

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD PaLiTChOke 9/8/61
HaPpY BirthDay 9/8/61 นะคะเฮีย
ขอให้เฮียมีความสุข สุขภาพแข็งแรง กินอิ่ม นอนหลับ ไม่เจ็บ ไม่จน ตลอดปีตลอดไป // รักและอยู่เคียงข้างเฮียเสมอ ดีใจที่ได้เป็นนุชของเฮีย ลมใต้ปีกของเฮีย // นุชดีใจและภูมิใจในตัวเฮียเสมอคะ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปหา ยืนมองเห็นเฮียไกลๆ จุดเล็กของแสงแฟลช // ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง // กอด
โดย @winwin4321

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Palit Day
รักผลิตนะ จะรักไปเรื่อยๆแหละ ขอให้ผลิตมีความสุขมากๆ งานเยอะๆ สุขภาพแข็งแรงนะ
I am a ลมใต้ปีก for you always.
โดย @kaewjks

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday to P E C K💕💕
Happy Birthday🎂 นะคะเฮีย👨
นุชขอให้เฮียมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ได้ป่วย มีงานเข้ามาเยอะๆ แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ😍
#จะอยู่อวยพรด้วยแบบนี้ทุกปีเลย🎊🎉
•09•08•2018•
โดย @eieiei2003

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
My idal
สุขสันต์วันเกิดเฮียเป๊ก
ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เป็นขวัญใจ พี่ๆนุชกับนุชาไปนานๆนะครับ
เป็นกำลังใจให้เฮียเสมอครับ ปิดเทอมเจอกันใหม่นะครับ
จาก นุชาปลื้ม
โดย @nurse_nuch

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
You're my happiness
May you be happy every day .. and ' FOREVER ' ♥
โดย @16E31116A12I20

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday "Palit"
วันเกิดปีนี้ ขอให้เฮียแข็งแรงนะ น้องคนนี้จะขออยู่เป็นเซพโซนของเฮียตลอดไป พรใดในโลกนี้ที่มีน้องคิดว่าเฮียมีหมดแล้ว ถึงอยากให้แข็งแรงนะ เราจะอยู่ด้วยกัน แก่เหมือนกัน เป็นกำลังใจที่ดีต่อกันเสมอ สิ่งที่บอกเฮียเสมอคือ มีความสุขมากๆนะ ที่ได้ถ่ายรูปเฮีย มีความสุขมากจริงๆ รัก ❤
โดย @pimchamaymay

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday palit
HBDนะคะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต และก็ขอให้น่ารักๆๆแบบนี้ตลอดไป love u น้าาา💕
โดย @yamrttk

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday palit 🎂❤️
ขอให้เป็นปีที่ดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ ขอให้เงินทองไหลมาเทมา พรีเซนเตอร์ปังๆๆๆ รับรางวัลรัวๆๆๆ จนตู้เต็มแล้วเต็มอีกเลย 😂😂😂 ขอให้สุขภาพเฮียแข็งแรง ฟิตเหมือนวัยรุ่นวัย 20 ต้นๆ ขอให้หน้าตาเด็กแบบนี้ไปนานๆ ขอให้มีคนรักมีคนหลงเยอะๆ ขอให้เฮียมีความสุขในทุกวัน ทุกเวลา เลยนะ นุชจะอยู่ข้างๆคอยสนับสนุนเฮียในทุกๆเรื่องที่เฮียอยากทำและได้ทำ ขอให้เฮียมั่นใจว่าเราจะอยู่ข้างๆแบบนี้ ไม่จากไปไหนแล้วนะ จะอยู่เป็นน้อง เพื่อน ตลอดไป สุขสันต์วันเกิดนะคะ เฮีย 🌬🎂❤️
โดย @danminmie

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to my dearest idol Peckpalit
May your coming year surprise you with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. I hope you will find plenty of sweet memories to cherish forever🤘

@kratae_palit
โดย @kratae_palit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
with LOVE
Happy Birthday ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ และเป็นคนที่ทุกคนรักตลอดกาล นุชจะอยู่เคียงข้างซัพพอร์ตเฮียตลอดไป
ขอบคุณภาพเฮียสวยๆจาก ploy2pd,yui,jigabphoto
โดย @BabyPecky

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิดผลิตโชคคนดีปี 2018
ถึงม้วยดินสิ้นฟ้า Star ดับ
The Sun ลับขอบฟ้าเสื่อมราศี
The Moon สิ้นท้องฟ้ายามราตรี
แต่ยังมี I love U -> "P E C to the K"

HBD ผลิตโชคคนดี 😊
และแล้ววันเกิดของผลิตก็ได้เวียนมาอีกครั้ง นุชขอถือโอกาสนี้ส่งการ์ดอวยพรให้ ขอให้ผลิตมีแต่ความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ตลอดไป ขอให้ผลิตมีสุขภาพที่แข็งแรงที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เลิฟยูๆๆๆๆๆๆ
โดย @suchawadeemay

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY PECKPALIT
แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะเฮียนุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะคะขอให้ทุกๆวันของเฮียมีแต่มีแต่สิ่งดีๆไม่มีอะไรจะให้เลยมีแต่ความรักจากนุชคนนี้ที่มีให้เฮียทุกวันถึงเราจะไม่ค่อยได้เจอกันไม่เคยพูดคุยกันแต่นุชคิดว่าสิ่งที่เฮียและนุชที่แสดงออกมันบอกได้อย่างชัดเจน รักนะคะเฮียจะเป็นอีกแรงเล็กๆที่คอยซัพพอร์ดเฮียไปเรื่อยๆวันใหนที่เฮียเหนื่อยเฮียท้อขอให้เฮียรู้ไว้ว่ายังมีนุชคอยเป็นกำลังใจให้เฮียเสมอ ❤ ก้าวต่อไปพร้อมๆกันนะเฮีย เลิฟยูว์ 💕
@Nuch_702
โดย @Nuch_702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
ดรั๊กยูนะ สุขสันต์วันเกิด
ขอให้ผลิตอยู่กับนุชไปนานๆ ออกเพลงมาเยอะๆ สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรัก

นุชจะซัพพอร์ตเฮียแบบนี้ไปนานๆ
โดย @bow_phanumas

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Birthday peckpalit
ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
คิดสิ่งใดก็สมปราถนา
ประสบผลสำเร็จ กับงานที่พี่เป๊กรัก
และก็ร้องเพลงให้นุชฟังแบบนี้ไปนานๆนะ
รักนะ รักพี่เป๊ก ผลิตโชค
โดย @f_palitchoke

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy​ ​Birthday34🎂
สุขสันต์วันเกิด​ผลิตขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีได้ทำงานที่รัก​ สุขภาพร่างกายแข็งแรง​ มีความสุขทั้งกายและใจ​ ขอให้ได้ไปทะเลบ่อยๆ​ มีนิวนุชนิวนุชาเพิ่มขึ้นเยอะๆ​ นะคะ...... L​ O​ V​ E​ ❤️​ Y O​ U
โดย @Palitasamuii

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday
สุขสันต์วันเกิดนะผลิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขในทุกๆวัน จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ
โดย @kaperp702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday 💗💗 My Love 💗💗
มีความสุข สดใส สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย พบเจอแต่สิ่งดีๆ อุปสรรคอย่ามาแผ้วพาล มารอย่ามากล้ำกลาย มีความสุขมากๆนะคะ รักนะ ^^😘😘
โดย @Ony_cho

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday ลูกชิ้นของนุช
Happy Birthday naka P'Palit
นี่ก็เป็นอีกปีนึงที่นุชมาบอกเบิร์ดเดย์พี่ผลิต
พี่ผลิตก็มีอายุเพิ่มขึ้นอีกปีละนะปีนี่ก็ 34 ล่ะอยากจะบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ
พี่ผลิตรู้มั้ยว่าตัวเองยิ่งโตยิ่งน่ารัก นุชชอบพี่ผลิตเวอร์ชั่นลูกชิ้นมากๆเลยนะคะ น่ารัก><
สำหรับปีนี้นุชก็ขอให้พี่ผลิตมีความสุขมากๆ ประสบพบเจอแต่สิ่งที่ดี พอเเล้วกับความเจ็บปวดที่ผ่านมา
กับเรื่องไม่ดีที่ผ่านมา และขอให้สุขภาพของพี่ผลิตแข็งแรงสุดๆไปเลย เอาให้เหมือนกับตอนหนุ่มๆจะได้มาเต้นโชว์พริ้วให้นุชดูบ่อยๆนะคะ:) Love chooooo nakaaa
นุชสัญญาว่าจะคอยติดตามและซัปพอร์ตพี่ผลิตจะไม่ปล่อยให้พี่ผลิตเหงาอีกแล้ว จะไม่ยอมเห็นน้ำทาร์แห่งความทุกข์ความเศร้าอีกแล้ว จะมีแต่ความสุขให้กันและกันตลอดไปนะคะ นุชสัญญา^^
โดย @Jimmy_jim702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Na Palit
HBD นะคะเฮียย นุชขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรงๆ อยู่ร้องเพลงในนุชฟังไปนานๆ ปีนี้เป็นปีที่สองแล้วเนอะที่ได้ตามเฮียมา อยากจะบอกว่า ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจให้เวลานุชท้อใจ และขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เราเจอกันน

รักเป๊กกี้มากมายน์ที่สุดในโลกชีวิตจักรวาล borrow ตอเช่ switch down seven o2 เลแหละ ดรั๊กนะคะ
โดย @natnich_aa

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday our prince 👑🎂🎉
Happy Birthday นะคะเฮียนุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะคะและขอให้เฮียมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ และนุชจะคอยเป็นแรงซัพพอตให้เฮียตลอดไปนะคะและนุชจะคอยเป็นกำลังใจให้เฮียเสมอนะคะเวลาเฮียเหนื่อยหรือไม่มีกำลังใจก็มาหานุชes ทุกคนนะคะ 👑🎂🎉🎁
Happy Birthday Peckpalitchoke 😘❤
รักเป๊กกี้มากมายที่สุดในโลกชีวิตจักรวาลบอโร่ตอเซ่สวิชดาวน์7o2เลยแหละ💖👑
โดย @pimpisa_meesiri

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
#hbdPECKPALIT2018💕
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ
สุขภาพร่างกายแข็งแร็ง อยู่ยิ้มให้กันแบบนี้ไปนานๆ
alway beside you na❤
โดย @ppbx__

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD พี่โชค
HBD ขอให้ทุกวันมีแต่ความสุข ร่างกายแข็งแรง กินอิ่ม นอนหลับ ขอให้มีงานเข้ามาตลอด รวยๆๆๆๆๆน๊าา love u ❤❤❤❤
โดย @Ying1406

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Palitchoke
HBD นะผลิตขอให้มีความสุขมากๆในทุกๆวัน ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และขอให้ปีนี้เป็นปีทอง เป็นปีแห่งความสำเร็จไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ขอให้ปังๆๆๆพี่นุชคนนี้จะอยู่เป็นกำลังใจให้ตลอดไปนะ...❤️❤️❤️
(ป.ล รูปนี้ถ่ายเองเป็นครั้งแรกที่ได้เจอผลิตใกล้ๆ)
โดย @laramart_nui

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD My Dear❤
🎂Happy birth day🎂 นะคะเฮียของนุช ขอให้เฮียมีความสุข สมหวังทุกๆเรื่องในสิ่งที่หวัง ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง นุชรักเฮียนะ จะอยู่กับเฮียแบบนี้ตลอดไป❤ทุกวินาทีของนุชจะมีแต่เฮียและทุกวินาทีของเฮียจะมีนุชอยู่ข้างๆเสมอ😘เลิฟยูว์
โดย @jaruda_yonij

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD ..Palitchoke'2018
You are No.1 Palitchoke. ตั้งแต่รู้จักยิ่งร๊ากYou HBD’2018 หน้าตาหล่อล้ำเด่งดึ่ง สุขภาพดีล้ำ 5G six pack อยู่คงทน 🏋️‍♀️🙄เมียรักเมียหลง 😆พบคนรอบตัวดีและsupport ...เราจะอยู่ตรงนี้คอย Support na.. I am hear 🏖[email protected]
โดย @Kattcykatt

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday to Peckky 💓
เฮีย3ขวบ4เดือน ละนะ ปีนี้ปีที่สองแล้วที่หนู Happy birthday เฮีย ยังรู้สึกตกหลุมรักบ่อยๆเหมือนครั้งแรกอยู่เลย อยู่เป็นความรู้สึกดีให้หนูไปนานๆนะ 💙 PecKPaLit
โดย @oohPALIT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Palit!
สุขสันต์วันเกิดเฮียผลิต!
โดย @smallpalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to Palit kaa
ขอให้เป๊กมีความสุขมากๆๆ นะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้มีรอยยิ้มทุกๆวัน ร้องเพลงให้นุชเชสฟังไปนานๆๆนะคะ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกหนึ่งปี และขอให้พวกเรารักกันไปตลอดด้วยคะ
Love you to the 702 star ..Yeahhh!!
โดย @LovelyPekky

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy PalitDay
ขอให้ทุกๆ วัน เป็นวันที่ผลิตมีแต่ความสุขนะ :)
มีแต่รอยยิ้มอย่างนี้ตลอดไป
โดย @hi_palit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
PALITDAY
Happy birthday น้าผลิตโชคของหนู มีความสุขมากๆน้า ขอให้พี่มีสุขภาพแข็งแรง และขอให้พี่อยู่กับนุชไปนานๆ อยู่ดูแลกันไปแบบนี้นานๆเลยน้า. ทั้งชีวิตนี้ พี่เป็นศิลปินคนแรกที่หนูติ่งเลยน้า รู้ป่าวว รักพี่มากๆน้าค้า #ผลิตโชค
โดย @PK_AYP

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY PALIT
------------------------ขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะคะ------------------------------
โดย @Saruda_

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD..my dear💖💖
ผลิต..สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ
ขอให้มีความสุขทุกวัน น่ารักทุกวัน สุขภาพแข็งแรง เป็นสามีที่ดีของนุชตลอดไปจ๊ะ
🐷&🐻
โดย @kaniipfc

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Palit❤
วันนี้ในทุกปีนุชจะเฝ้ารอที่ได้เอ่ยคำ Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากมาย ดรั๊กนะผลิต❤
โดย @wilynlin

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
4ever yours❤
ไฮอีย์~ สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊ก ขอให้พี่มีความสุขมากๆมีรอยยิ้มในทุกๆวัน สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีดี
เป็นกำลังใจให้พี่เสมอไม่ว่าจะเรื่องอะไร กำลังใจอยู่ตรงนี้นะคะ
ขอบคุณพี่ที่ไม่ละทิ้งความฝันของตัวเอง ขอบคุณที่เชื่อใจกันขอบคุณที่ทำให้ได้รักพี่อีกครั้ง สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งค่ะ รักพี่น๊า~❤
โดย @giftida_

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
OUR SMILE IS YOU
ไม่ขออะไรมาก ขอแค่ให้เฮียมีความสุขในทุกๆวัน มีรอยยิ้มที่สดใส แค่เห็นเฮียยิ้มก็ยิ้มตามแล้ว เชื่อปะ เฮียคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตนุชเลยอะนุชอยากบอกว่า ยินดีที่ได้พบกัน ยินดีที่ได้เป็นนุชของผลิต ยินดีที่เฮียมีวันนี้ ขอให้มีคนรักเฮียเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นุชจะจับมือเฮีย อยู่เคียงข้างเฮีย ร่วมยินดีไปกับเฮียในทุกๆเรื่องเลยนะคะ
แม้ตัวไกลห่างแต่ใจผูกพันเสมอนะคะ
เลิฟยูน😘
โดย @sobabycraz

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
FOREVER YOURS
สุขสันต์วันเกิดผลิตโชคของน้อง ขอให้มีความสุข มีรอยยิ้มจากนี้และตลอดไป ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ยูวคือสิ่งที่ดีที่สุด ยินดีกับทุกความสำเร็จนะคะ นุชเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆเสมอค่ะ
รัก💓
โดย @isinginblues

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY TO PALITCHOKE
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ
รักและเป็นกำลังใจให้ตลอดไปนะ
โดย @A0MG0D

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Together :)
สุขสันต์วันเกิดพี่เป๊ก ผลิตโชค อายุ 34 ขวบแล้ว ขอบคุณที่มาเป็นความสุขของนุชและให้นุชๆเป็นความสุขของพี่เช่นกันนะคะ ขอให้พี่มีแต่ความสุข สมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ทำงานที่พี่รักด้วยความสุข สนุกสนานตลอดไปเลย แล้วอยู่ด้วยกันแบบนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์กันไปทุกๆๆปีนะคะ
โดย @payambeach

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY ❤
สุขสันต์วันเกิดค่ะเฮีย สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงเด้ออ มีฟามสุขมั๊คๆนะค่ะ รักเฮียมั๊คค สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆอย่างงง. ❤
โดย @toeii_iii

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HappyPalitchokeDay!!!
สุขสันสันต์วันเกิดนะคะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุชมากๆน้า อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆแล้วก็ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ เป็นห่วงนะคะ //รัก
...เฮียรู้มั้ย เฮียเป็นแสงสว่างของเค้าเสมอมาเลยนะ ขอบคุณนะคะ ในเวลาที่ท้อแท้ ก็ได้เฮียช่วยเอาไว้ทุกครั้ง จากนี้ไปก็จะอยู่ตรงนี้ต่อไปให้ได้นานที่สุดเลยค่ะ เฮียอาจจะไม่เห็นเค้า แต่อยากให้เฮียรับรู้เอาไว้ว่ายังมีนุชตัวเล็กๆคนนึงอยู่ตรงนี้เสมอ รักนะคะ
โดย @Tsuki1810Tsuki

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
My love
ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร เอ๊ยย เป็นที่รักของนุชและทุกๆคนไปนานๆนะคะ เพราะยูวคือดวงใจของพวกเรา ต้องสัญญานะว่าจะดูแลตัวเองให้ดี และอยู่เติมใจให้กันไปนานๆ โอเค๊ โอเค๊ 💓❤️💋💙
โดย @Missb25h

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD TO MY BOY
HBD นะคะเฮีย นุชรักเฮียน้าาาา ถึงปีนี้อายุแค่34 เอง(หรอ) แต่นุชก็จะติดตามเฮียไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆ so a long time and never stop love you ขอบคุณที่ทนทุกๆสิ่งมานะคะ ขอบคุณที่เฮียมีความอดทน มาตลอดเวลา เพื่อมาอยู่จุดนี้ ต่อไปนี้นุชจะไม่ทิ้งเฮียไปไหนจะทำให้เฮียแฮปปี้ ทุกๆวัน ไม่มีวันหยุดนิ้มเลยยย ค่อยดู //รักคนแก่ chob~~~ miss you so much my BOY 😚😚😚💏💑
โดย @_tao26

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Palitchoke
🎉🎉🎂🎂สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ยิ้มเยอะๆเพราะนุชชอบเวลาเฮียยิ้มมีความสุข เฮียมีความสุขนุชก็สุขไปด้วย รักน้า ขอบคุณที่เป็นพลังบวกให้นุชเสมอ
🦋🦋ผีเสื้อจะไม่บินไปไหนแล้วน่า เลิฟยู
โดย @catkiko32

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
เจ้าชายของฉัน
สุขสันต์วันเกิด ผลิตโชค ขอให้มีความสุขมากๆ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต มีคนรักเพิ่มขึ้นทุกวันๆเลยน่ะ มีสุขภาพที่แข็งแรง พักผ่อนเยอะๆนะคะ ...
love you.
โดย @lucky_momy

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิดนะคะผลิต9/8/2018
วันเกิดเฮียในปีนี้นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะคะ มีสุขภาพที่แข็งแรง อยากเห็นเฮียยืนร้องเพลงแบบนี้ไปอีกนานๆ
รัก
นานะ นุชนะ
โดย @NATTHANAN_NA

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY PALIT♡
แฮปปี้เบิร์ดนะเฮีย ขอให้เฮียหล่อ น่ารัก นิสัยดีแบบนี้เป้นคนเดิมแบบนี้ขึ้นไปเรื่อยๆทุกวันๆ รักเฮียนะ
ถึงอนาคตเฮียจะมีแฟนหรือไม่มี นุชก้จะยังรักเฮียเหมือนเดิมเพราะ เฮียก้ยังคงเป้นเฮียที่น่ารักขี้เล่นกับนุชตลอด //อย่าท้อนะคะเฮีย//🎉🎂🎉
...สู้ๆน้งพิงค์กี้!!!...
โดย @woonsentwr666

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD.เฮียที่เป็นที่รัก
ในวันเกิดก็ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ นุชจะขอเป็นกำลังใจ เป็นแรงผลักดัน แรงพยุง เป็นคนที่คอยสนับสนุนเฮียตลอดไปน๊ะ
โดย @cheer50ok

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Palit Day ^^
- Happy Birthday -
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย ขอให้มีความสุขมากๆ อยู่เป็นกำลังใจให้กันไปอีกนานๆนะ รอติดตามผลงานอยู่น้า เหนื่อยก็พักบ้างนะอย่าฝืน :) ต้องการกำลังใจแวะมาส่อง #เป๊กผลิตโชค สิ แอบมองเธออยุ่นะจ้ะ ^^ love chooooo .
โดย @TheMonsteroo

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD เจ้าคนน่ารัก🥪🍖🍕🥙🌭🥞🥖
HBD นะผลิต ขอให้ผลิตสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่ดื้อ ไม่ซน555 ขอให้พระคุ้มครอง เดินทางก็ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย พบเจอแต่คนดีๆ เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต ขอให้ผลิต happy happy ได้ยิ้มกว้างๆ หัวเราะดังๆ ในทุกๆวัน ช่วงนี้ทำงานหนักใช่มั้ย นุชเฝ้ามองดู คอยเป็นห่วง คอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะ จะเป็นผีเสื้อที่จะเฝ้ามองดูสวนดอกไม้ ให้เจริญเติบโตงอกงาม และจะเป็นลมใต้ปีกที่คอยพยุงปีกให้ผลิตบินได้อย่างสวยงาม และสูงขึ้นไปเรื่อยๆนะ ❤️
โดย @lovemypalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Palit
HBD นะคะผลิต มีความสุขมากๆๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรง นุชes จะคอยเป็นกำลังใจให้ผลิตตลอดไป และขอให้ผลิตเป็นกำลังให้กับ นุชes ตลอดไปเช่นกัน เพราะเราคือ ครอบครัว
โดย @JantanaPalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD.อ้วนคุงคร้อบ :)
:) แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะเฮีย..วันเกิดปีนี้ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นทุกวันๆนะ เป็นห่วงนะเฮีย พักผ่อนเยอะๆ แม้นุชไม่เคยเจอเฮียไม่เคยได้สัมผัสมือ แต่..ยังคงรักและsupportเฮียเสมอ เราจะดูแลจิตใจกันและกันเนาะ love you NAKA 💗 🎂🎂
โดย @Kaemmei11

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HapPy BirthDay 🎂
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย ขอให้มีความสุขมากๆในทุกๆวัน ขอให้ยิ้มได้กับทุกๆเรื่อง สุขภาพร่างกายแข็งแรงโอ้นๆแจ้มกลมแบบนี้ตลอดไปนะ รักเฮียค่ะ ❤
โดย @yannahdrp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBDเฮียผลิต
ขอให้เฮียมีความสุขมากนะคะ รักเฮียที่สุด
โดย @nop5446

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
🌟HBD Palit 💖
ขอให้ผลิตสุขภาพแข็งแรง มีความสุขกับการได้ทำในสิ่งที่รัก นุชคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ วันไหนเหนื่อย หรือท้อ หันกลับมาเมื่อไหร่ก็จะเจอลมใต้ปีกของยูว์เสมอนะ พักผ่อนเยอะๆน้า

รัก.. #เป๊กผลิตโชค เสมอ 💖
โดย @judleklek702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
"HAPPY BIRTHDAY PECK"
09.08.2018 "HAPPY BIRTHDAY PECK"
สุขสันต์วันเกิดจ่ะเป๊ก ปีที่ผ่านมามีความสุขแค่ไหน
ก็ขอให้ปีนี้และปีต่อๆไปมีความสุขมากขึ้นไปเรื่อยๆเลยน้า
สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักและเอ็นดูนะจ๊ะ
ส่วนเราก็จะเป็นผีเสื้อที่บินอยู่รอบๆคอยซัพพอร์ต
และเป็นกำลังใจให้แบบนี้ตลอดไป ไม่ไปไหนแน่นอน
// ไม่เกาะนะ บินอยู่ข้างๆนี่แหล่ะ //^^
โดย @delin_5

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY TO PECK PALIT
สุขสันต์วันเกิดนะค่ะพี่เป๊กขอให้พี่มีแต่ความสุขตลอดปีเลยยยและหน้าเด็กอย่างงี้ไปตลอดดดมีสุขภาพที่แข็งแรงงง หล่อวันหล่อคืนนะค่ะ^Δ^
สุดท้ายนี้นุชอยากจะบอกเฮียว่ารักนะค่ะและจะคอยสนับสนุนตลอดดไปเลยย จุ๊บๆ
โดย @nuNatthida

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to Our beloved Peckpalit
🎉Happy birthday นะคะเฮีย 🎂
🙏นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆ😆
สุขภาพแข็งแรง💪นะคะ จริงๆแล้วนุชมีคำพูดมากมายอยากพูดกับเฮียแต่มันคงเยอะและคงยาวไป เอาเป็นแบบสั้นๆว่า
นุชรัก💖เฮียมากนะคะ ขอบคุณที่อดทนจนถึงวันนี้
จนถึงวันที่มี"เป๊กและนุชของเป๊ก"นุชสัญญา🤝ว่านุชจะอยู่กับเฮียเสมอจะเป็นกำลังใจไม่ว่าเฮียจะทำอะไรต่อไป เฮียมั่นใจได้เลยว่าเฮียจะไม่ต้องสู้ลำพัง แต่จะมีนุช มีผีเสื้อ🦋ของเฮีย คอยเป็นลมใต้ปีก จับมือ👫พากันไปสู่สิ่งที่เฮียหวังและตั้งใจนะคะ 🌟🌟🌟
รักเป๊กกี้มากมายที่สุดในโลกชีวิตจักรวาลบอโร่ตอเซ่สวิตช์ดาวน์702เลยแหละ😘💕
โดย @OngonT2

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Palitchoke
ปีนี้เป็นปีแรกที่นุชได้มีโอกาส HBDเฮีย และหวังว่าจะมีต่อไปทุกๆปี อยากบอกว่า เฮียดูแลสุขภาพทั้งกายและใจให้แข็งแรงและมีความสุข มีรอยยิ้ม อย่างนี้ทุกๆวัน ส่วนนุชคนนี้จะอยู่เป็นลมใต้ปีกช่วยพยุงเฮียในวันที่อาจรู้สึกท้อให้ก้มลงมามองนุชได้นะนุชอยู่ตรงนี้เสมอ❤
โดย @Paeng_siri

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
H. B. D. คนของหัวใจ
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะ สุขภาพแข็งแรง ขอให้ไม่ป่วยไม่ไข้ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อยู่บอกรักกันแบบนี้ไปนานๆนะ อย่าพึ่งเบื่อนุชนะ
นุชก็อยากจะบอกเฮียนะ ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข นุชก็จะอยู่เคียงข้างเฮียไปแบบนี้นานๆ จนกว่าเฮียจะเบื่อนุช
จะเป็นผีเสื้อตัวเล็กๆที่บินอยู่ข้าง จะไม่มีวันบินหนีไปไหน ถ้าเฮียเหนื่อย หรือเฮียท้อ แค่อยากให้เฮียรู้ ยังมีนุชes เป็นกำลังใจให้นะ พวกเราทุกคนรักเฮีย เฮียเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตพวกเราแล้วนะ
รักนะคะคนดีของนุช จุ๊บๆ💋💋💋💓💓💓💓
9/08/2561= 34ขวบ🐻🐷
โดย @POO_HUX_PALIT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happ birthday 09/08/2561 to palit
ขอให้มีความสุข กับเสียงเพลงที่รัก และเป็นที่รักของนุช นุชา นิชนุช นุชน้อย นันนุช ทั่วไทย และทศ น่าร้าก กะทุกคนแบบนี้ตลอดๆๆๆ ไปนะคะ มีชื่อเสียง อยู่เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังจะท้อแท้ทุกคนแบบนี้ไปตลอดค่ะ 😍🤩⚘🌷🌴🎂🍰🍡
โดย @ALadizz

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
My Deer
ขอให้สุขภาพแข็งแรงมีความสุขทุกๆวันนะคะ.
โดย @Ratta462

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday to Palit 🍍🎂💙
2527-2561 34ปี
มีความสุขมากๆนะเฮีย อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้นุชไปนานๆเเฮร่~~รักหรอกจึงหยอกเล่น นุชจะคอยซัพพอร์ตเฮียอยู่ตรงนี้เสมอ ถึงเเม้ว่าทรัพย์จะจางบ้างก็เถอะ5555ดรั๊กเฮียนะ ♡
#1ครั้งที่เจอเฮีย
#peckpalit
โดย @m_palit0908

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happybirthday na P'peck 💙
มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงน้า ดูแลตัวเองดีๆนะ เปนห่วงเสมอ : )
อยู่เปนกำลังใจและความสุขให้นุชไปนานๆนะพี่เป๊ก ลัฟยา 💙
โดย @tdrv_79

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to Our beloved Peckpalit
🎊Happy birthday🎂 นะคะ🎉
ขอให้เฮีย🧑มีความสุข😀😁😆ทุกๆวัน
มีสุขภาพแข็งแรง🏋️‍♂️ 🚫ไม่เจ็บไม่ป่วยนะคะ
ไม่ว่าเฮียจะมองมาเห็นนุช👧หรือไม่
ขอให้เฮียมั่นใจ ว่าเฮียจะมีนุช👧คอยเป็นกำลังใจให้เฮียเสมอ 💃💃💃
เฮียคือความรัก💖และความภูมิใจที่สุด🏆
เฮียเชื่อในรักของนุชได้เท่าๆกับที่นุชเชื่อในรักของเฮียเช่นกัน💖💙
ขอบคุณที่รักนุชนะคะ นุชสัญญาจะเป็น🦋ในสายหมอกของเฮีย และไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน ก็จะมี "เป๊กและนุชของเป๊ก" ตลอดไป👫
🌟🌟🌟รักเป๊กกี้มากมายที่สุดในโลกชีวิตจักรวาลบอโร่ตอเซ่สวิตช์ดาวน์702เลยแหละ🌟🌟🌟
โดย @NuchKAyanaputra

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY TO PALIT 🎉❤
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆเหมือนที่ผ่านมา ขอให้เฮียยิ้มเฮียมีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ จะอยู่เคียงข้างเฮียแบบนี้ต่อไป ไม่ไปไหนนะคะ ❤❤❤❤
โดย @maliw_milkk

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD ลูกชิ้นของชั้น 9/8/18
ขอให้ผลิตมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขในทุกๆวันนะ
โดย @kob_kaeru

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
รอยยิ้มของที่รัก 😊
อยากให้เฮียยิ้มเยอะๆ แบบนี้ ไปนานๆ
รอยยิ้มของคือความสุขของนุช และจะกำลังใจแบบนี้ตลอดไปนะคะ ✌😍
โดย @filmmuj

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Palit🎂
วันคล้ายวันเกิดปีนี้ ขอให้ผลิตมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย กินได้ นอนหลับ มีรายรับเยอะๆ เดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัย อยู่ใกล้ใครก็ให้มีแต่คนรัก พบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันไปนานๆนะ ดรั๊กก็จัง❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@Put4451
โดย @Put4451

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday คุณเป๊กกี๊ของนุช
นุชเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปหาเฮียตามงานเท่าไหร่
ในวันเกิดเฮียปีนี้ นุชขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง
ถึงจะทำงานหนัก ก็ขอให้เฮียดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ
นุชคนนี้ก็ยังส่งกำลังใจไปให้เสมอ
โดย @noppanit_noey

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Palitchoke🎉🎉🎉
นุชขอให้เฮียมีความสุขมากๆในทุกๆวันนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง นุชรักเฮียมากเด้อ นุชจะเป็นกำลังใจให้เฮียตลอดไปเพราะว่าเฮียก็คือกำลังใจสำคัญให้กับนุชเหมือนกัน รอยยิ้มของเฮียมันเหมือนพลังพิเศษเลยแหละ เพราะฉะนั้นนุชขาดรอยยิ้มของเฮียไม่ได้เลย นี่แหละคือกำลังใจในการสู้ต่อ เวลาเฮียท้อหรือเหนื่อยยังมีพวกเราทุกคนเสมอนะ จะซัพพอร์ทแบบนี้ตลอดไป ดรั๊กนะ😘❤💋
โดย @nizaaaaaa_

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday
ขอให้เฮียมีความสุข สุขภาพแข็งแรง
อยู่เป็นรอยยิ้มของกันไปนานๆๆ รักนะคะ ❤
โดย @pacha2611

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
เพราะเธอคือลมหายใจ HBD สามี ปี 2
"เพราะสายน้ำไม่เคยหวนกลับ
ความรัก...ที่ให้ไปก็จะไม่มีวันหวนคืน"
ขอบคุณที่เป็นดวงตะวันกันเสมอมา
ขอให้สุขภาพแข็งแรง กินอิ่ม นอนหลับสบายนร้าาาาาา
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะเฮีย☆♡☆
โดย @YinGPhaT_PFC

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD my palit
HBD นะคะคนดี ผลิตโชคคนเก่งของนุช ไม่ต้องการอะไรมากมายแค่ขอให้ผลิตแฮบปี้ มีความสุขในทุกๆเรื่องทุกๆอย่างที่ทำอยู่ และขอให้สุขภาพยูแข็งแรงพร้อมรับสิ่งต่างๆ ยูคือความสุขในทุกๆวันของนุชนะคะจะคอยอยู่ข้างๆกันไปนานๆนะ😊😊ดรั๊กนะ❤
โดย @Mrs_ayana

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD My Heart​♥​
🎉HBD... นะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุข สมหวัง และประสบ​ความ​สำเร็จ​ทุกอย่าง ขอให้เฮียเป็นซุปตาร์ดังของปท.และได้โกอินเตอร์ด้วย เอาให้สุดๆไปเล๊ย.. ขอให้เฮียมีสุขภาพที่แข็งแรง โอ้นๆสมบูรณ์​นะคะลูกชิ้นของนุช.. ขอให้นุชรักนุชหลงและมีแต่มากขึ้นๆ และขอให้เลาอยู่กันอย่างนี้นานๆนะเฮีย นุชจะยังคงเป็นผีเสื้อของเฮียตลอดไป 💗🎂
โดย @bboobeau29

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
จะรักให้ดีที่สุดและจะรักให้นานที่สุด
จะรักให้ Ď ที่สุด
และ
จะรักให้นานที่สุด
โดย @Boonsalee2

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday My Darling.
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย💋
ขอให้เฮียมีความสุขกาย สุขใจ
ร่างกายแข็งแรงๆๆ เป็นที่รักใคร่ เป็นที่นิยมของทุกๆคน ให้ร่ำรวยรอยยิ้ม ร่ำรวยเงินทอง นะคะ
🧡เฮียจ๋า..เราจะเดินเคียงข้างกันไปอย่างนี้เรื่อยไปนะ วันไหนเฮียเหนื่อย ขอให้หันมองข้างหลัง กำลังใจจะมีให้เฮียเสมอนะ....🧡
💙ฝากเพลงนี้ให้เฮียนะ💙
😍แต่ไม่รู้จะขอบคุณ ไม่รู้ทำอย่างไร
ไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ
ที่ฉันได้จากเธอ ได้รักโดยไม่ต้องขอ
ได้รู้โดยไม่ต้องรอ ว่ารักคืออะไร
โอ้...เธอ ทำให้ฉันรู้จัก
ความรักที่ไม่มีเหมือนใครใด
ได้มามีเธอนั้นเป็นคนให้
หัวใจอยากให้เธอรู้
ได้รู้โดยไม่ต้องรอ ว่ารักคืออะไร💋
โดย @PPSmile702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday to พี่โชค
ขอให้เฮียมีความสุข ขอให้นอนหลับง่ายขึ้นไม่มีอะไรมากวน zZZ
ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ มีนุชอยู่เชียร์เยอะๆต่อไปอีกนานๆนะคะ
โดย @Eye_Nantya

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
เอชบีดีคุณน่ารัก♡
🎐 วันเกิดปีนี้ขอให้คุณมีความสุขแบบนี้ไปตลอดปี อย่าไปเจอเรื่องอะไรที่มันวร้ายวร้าย😂 ขอให้สุขภาพแข็งแรงอยู่กับพวกเราไปอีกนานๆเป็นที่รักของคนทั้งโลก ขอให้สมหวังสิ่งใดขอให้ได้สิ่งนั้น เงินทองไหลมาเทมาและสุดท้ายขอให้น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ💗 🎐
Photo Credit : TW @ji_gab
โดย @fuqvavi

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday เป๊กที่น่ารักของนุช
ปีนี้ขอให้ผลิตมีความสุขมาก ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
มีผีเสื้ออยู่รอบตัวเยอะๆ ขอให้มีผลงานตลอดปี ปัง ปังปัง
ตลอดไป ไปไหนใครเห็นใครก้อรัก อยู่เป็นที่รักของนุช นุชา
นิชนุชตลอดไป🎂❤😘
โดย @nuchpp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
ถึงเฮีย พี่โชค พิคคี่ พี่แพททริค ดิเอโชค สามีที่รักของนุช
เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เฮียก็ครบรอบวันเกิดอีกแล้ว สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย🎂🎉🎉 นุชดีใจที่ได้มารู้จักเฮียและเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนในดาว702นี้ เฮียเปนแรงบันดาลใจให้นุชอยากพัฒนาตัวเอง อยากทำสิ่งดีๆตอบแทนสังคม :) ปีนี้ ถึงอายุจะมากขึ้น แต่เฮียก็เป็นเฮีย ที่น่ารักเสมอในสายตานุช ไม่ว่าเฮียจะทำอะไร ขอให้ทำไปเลยอย่างมั่นใจในสิ่งที่เลือก อะไรที่เฮียมีความสุข จะกิน จะนอน ร้องเพลง อะไรก็ได้ นุชจะเชื่อมั่นในตัวเฮียเสมอ จะเป็นกำลังใจของผลิต อยู่ตรงนี้ตลอดไป 💫☘️🐼 รักเฮียนะ ดูแลสุขภาพบ้าง นอนเยอะะะๆๆหน่อยนะคะ😊♥️
โดย @Dr_Nutchaya

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday To Peck
9 August 2018 ในวันเกิดปีนี้ ขอให้เฮียมีความสุขมากมาย มีสุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของทุกๆคน มีคนรักเฮียเพิ่มขึ้นๆ มีแต่สิ่งดีดีเข้ามา สมกับชื่อ ผลิตโชค ค่ะ
รักเฮียมากนะ >>นุชปิง
โดย @pppping11

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD คะพี่โชค
สุขสันต์วันเกิดคะพี่เป๊ก วันนี้เป็นวันที่พิเศษที่สุด เป็นวันดีๆ ขอให้พี่เป๊กสุขภาพแข็งแรง มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สมหวังทุกสิ่งที่พี่อยากจะทำ อยากจะได้ มีคนรักเยอะๆ มีความสุขทุกวัน มีความสุขทุกคืน สุขสันต์วันเกิดคะพี่โชค💗
โดย @tumnicha

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Palit's Day
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ผลิต วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่ดี มีความสุข การงานราบรื่น สุขภาพแข็งแรง และเป็นที่รักของนุชๆตลอดไปนะคะ ♥️

Cr.Lorm_Tai_Peak ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆด้วยนะคะ
โดย @Maderla_pp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
การ์ดใบ​หนึ่ง​ To​ My​ love
9​ สิงหาคม​ อาจจะดูเป็น​วันธรรมดาๆวันหนึ่ง​ แต่สำหรับพวกเราที่มีชื่อว่า"นุช" มันเป็​นวันที่ทำให้ชายที่ชื่อว่า​ "เป๊ก​ ผลิต​โชค​" ได้ลืมตาดูโลกที่แสนสดใสของเขา​ ใครจะรู้ว่าเด็กชายธรรมดาๆคนนึง​ จะเติบโต​ขึ้นและมีคนรักเขามากมายขนาดนี้​ แต่กว่าที่เขาจะมีวันนี้ได้เขาก็เคยที่คิดจะเลิกทำตามความฝันของเขาซึ่งคือการร้องเพลงแต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร​ สิ่งใด​ บอกตัวเขาว่าให้เขาร้องเพลงต่อซึ่งมันก็ไม่ทำให้เขาผิดหวังเลยเพราะสิ่งๆนั้นสิ่งที่เรียกว่า"ความรัก" นำพาให้​ "เป๊ก​ ผลิต​โชค​ และ​ นุช" มาพบเจอกันในวันนี้​ ขอบคุณ​ที่ไม่เลิกร้องเพลงนะ​ สุดท้าย​นี้​ ก็ขอให้เป๊ก​ ผลิต​โชค​ มีความสุข​มากๆ​ และมีคนที่รักเยอะมากมายแบบนี้ตลอดไปนะ​ 💕
รักเป๊กกี้มากมายที่สุดในโลกชีวิต​จักรวาล​บอโร่ตอเซ่สวิชดาวน์7o2เลยแหละ❤️
โดย @Nichana71896776

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Palit is day.
แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้าเฮียย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆน้า สุขภาพแข็งแรง มีแต่คนรักไปไหนมีแต่คนเมตตา ปรารถนาสิ่งไหนก็ขอให้สมปรารถนา ขอให้เฮียเจอแต่คนที่ดีๆเข้ามา ร่ำรวยเงินทองน้าเฮียย. นุชขอให้เฮียเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปน้าคร้อบ รักนะทูลหัว💓
โดย @CaMSNnD3lCVs6d0

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Palit HBD
Happy Birth Day นะคะพี่เป๊ก ขอให้เฮียมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีความสุขกับการใช้ชีวิตในทุกๆวัน ขอให้มีคนรักและซัพพอร์ทเฮียและผลงานของเฮีย เพิ่มขึ้นๆ เรื่อยๆ ทุกวัน รักน้า จะอยู่อวยพรแบบนี้ไปทุกๆปี เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ รัก ^ ^
โดย @Modtanoy_Mod

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday 💗
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มเป็นความสุขให้กันนะ จะเป็นกำลังใจให้เฮียตลอดไปนะ ดรั๊กยูว์ 💗
โดย @sirapatpp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to Palitchoke♥️
Happy birthday. นะคะพี่เป๊ก มีความสุขมากๆนะคะ จะคอยSupportตลอดๆนะ จะไปหาบ่อยๆเลยเป็นกำลังใจเสมอ สู้ๆ รักเฮียนะคะ :) ♥️ love U4ever🎐

by : @maliIMOK
cr : Photo by toey
โดย @maliIMOK

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
You are my gift
HBDนะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆนะค้าา นุชคนนี้จะอยูรเป็นกำลังใจน้อยๆให้เสมอนะคับ มีความสุขมากๆนะ
โดย @AtichaYeesui

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday
ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นในชีวิต ไม่โรคภัยไข้เจ็บ มีความหวังดีจากใจมาให้แทนของขวัญ สุขสันต์วันเกิด
โดย @applepeachl

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
🎂 Happy Birthday PaLit 💏
ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง อยากทำอะไรขอให้ได้ทำ อยากมีชีวิตแบบไหนขอให้ได้มี แล้วก็มีความสุขมากๆในทุกๆวันนะคะ และที่สำคัญขอให้รักนุชหลงนุชตลอดไปด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้แม้น้อยนิดแต่ก็ทำให้ด้วยใจที่รักเฮียนะ😊❤
#เป๊กผลิตโชค #ThisisLovePaLitNuch
โดย @_piyanuchi

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
ตกหลุมรักซ้ำๆ
สุขสันต์วันเกิด ขอให้เจริญในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง มั่งมีศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง นุชรัก นุชหลง งงงวยอึ้งตะลึงงันในอานุภาพความหล่อ น่ารัก นิสัยดี มีเสน่ ของพี่โชคตลอดไป (พิคกี้ลูกแม่)
โดย @touk_idea

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY BIRTHDAY PECK PALITCHOKE
Happy Birthday 🎂 สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊ก ขอให้พี่เป๊กสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ ขอให้พี่ได้ทำในสิ่งที่รักและทำในสิ่งที่ฝันให้เป็นจริงทุกๆอย่าง ให้เราอยู่เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปนานๆ ให้ผลิตมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามเยอะๆ นุชจะอยู่เป็นกำลังใจให้เฮียเสมอ รักเป๊กกี้ มากมายน์ ที่สุดในโลก ชีวิต จักรวาล บอโร่ว ตอเซ่ Switch Down Seven O2 เลยแหละ.. 💙 #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke
โดย @Saranpatsiriwat

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday! Palitchoke🎂
แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ พาลิตโช๊คคค~~ นุชขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง อยู่ร้องเพลงเพราะๆให้นุชฟังไปนานๆนะคะ นุชจะซัพพอร์ทเฮียตลอดไปน้า เลิฟยูนนน จุบุๆ❤
โดย @nuch3283

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday My Boy
เป็นปีที่2 แล้วนะที่ได้อยู่ร่วมอวยพรวันเกิดเฮีย...ขอให้เฮียมีสุขภาพแข็งแรง
มีความสุขในทุกๆวัน ปีนี้นุชก็ไม่มีไรจะให้นอกจากตัวแล้วก็หัวใจ //อ่ะรับไปด้วยน๊า 😘😘
รัก...รักมาก...รักมากที่สุด....
โดย @zoneofpalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Peck Palitchoke
สุขสันต์วันเกิด ขอให้สุขภาพแข็งแรง เป็นศูนย์กลางแห่งความสุขและน่ารักแบบนี้ตลอดไป
โดย @PlengPuean

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD.​ LukPiggy
HAPPY​ ​BIRTHDAY​ สุขภาพร่างกายแข็งแรง​ มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน​ มีความสุขมากนะครับ
Yarinluck.
โดย @yarinluck

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD 🎂🎁Palitchoke ❤❤❤9/08/18
สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้ผลิตมีความสุขมากๆน๊า สุขภาพแข็งแรงๆ เฮงๆ มีงานเข้ามาตลอดๆ นะ อย่าเพิ่งเบื่อนุชนะ นุชสัญญานะว่าจะรักและเป็นกำลังใจให้ผลิตแบบนี้ตลอดไป 😊
โดย @fon_Jansuda

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday เจ้าชายแห่งดวงดาว702 🛸
HAPPY BIRTHDAYนะเฮีย
ขอให้ปีนี้เป็นปีทองของเฮีย
คิดสิ่งใดก็ขอให้สมดั่งใจหวัง
ทุกอย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใดๆ
สุขกายสบายใจ...❤
ถึงจะไม่ได้มีโอกาสได้เจอเฮียเหมือนคนอื่นๆเค้า แต่ผีเสื้อตัวนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้เฮียเสมอน๊า...ขอให้เฮียยิ้มได้ตลอดๆนะคะ always love you 😘
From...กระต่ายน้อยโคเรีย
โดย @Rainnynote1

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HAPPY B-DAY PALIT 2018
Happy Birthday นะคะเฮีย มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ นิ้มเยอะๆด้วยนะ ขอบคุณที่เฮียไม่ทิ้งความฝันในวันนั้น ขอบคุณที่อดทนฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาจนถึงวันนี้ ขอบคุณที่เป็นแรงผลักดันให้นุชทำแต่สิ่งดีๆ และเป็นต้นแบบให้นุช ขอบคุณทุกๆสิ่งที่ทำให้นุชได้เจอเฮีย ขอบคุณจริงๆค่ะ นุชรักเฮียมากนะคะ มากมายที่สุดในโลก ชีวิตจักรวาล บอโร่ตอเซ่ สวิสต์ดาวน์ เซเว่นโอทูเลยแหละ
... เฮียพักผ่อนเยอะๆนะ ดูแลตัวเองดีๆ นุชมีเฮียคนเดียวนะ
โดย @LadywaraT

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HappyPalitDay2018
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย
ขอให้ทุกๆวันของเฮียมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ สดใส มีแต่ความสุข ไม่เจ็บไม่ป่วย กินอิ่ม นอนหลับ ได้ทำในสิ่งที่รักตลอดไปเรื่อยๆเลยนะ
และไม่ว่าต่อไปเฮียจะทำอะไร ก็จะมีนุชคนนี้คอยเป็นกำลังใจและซัพพอร์ตเฮียอยู่ตรงนี้เสมอนะ
รักและภูมิใจที่ได้มาเป็นนุชของเฮียน้าา
โดย @Elfinz_

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
อวยพรวันเกิดเฮียเป๊ก
ครบรอบวันเกิดอีกปีแล้วนะคะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามา งานเยอะๆ เป็นที่รักของพวกเราไปตลอดนะคะ รักษาสุขภาพด้วยน้า เลิฟๆ
โดย @sirip_palit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
็HBD PALIT 2018
ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีของเฮียนะคะ ผีเสื้อตัวนี้จะอยู่บอกสุขสันต์วันเกิดเฮียไปทุกปีเลย
โดย @nimnimpalit

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
🎉HBD🎂Palit💙
ขอให้ผลิต สุขภาพแข็งแรง มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกๆวัน💙💙
โดย @nadear_candy

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday my happiness
สุขสันต์วันเกิดนะคะความสดใสของนุช ขอให้รอยยิ้มของเฮีย เป็นรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ตลอดไป ขอให้เฮียมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขในทุกๆวัน และผีเสื้อตัวนี้จะบินข้างๆเฮียแบบนี้ไปนานๆนะคะ
@aomderrr
โดย @aomderrr

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday to U ♥
Happy birthday to U Peckky 🍍
โดย @xyxy_iu

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Palitday
สุขสันต์วันเกิด ปีที่ 34 ขวบ นะคะเฮีย
ขอให้เฮียสุขภาพร่ายกายแข็งแรง มีแรงร้องเพลงให้นุชฟังต่อไปหลายๆปีเลยนะคะ
ขอให้เฮียมีความสุข รู้แหล่ะว่าตอนนี้ก็คงแฮปปี้ไม่ใช่น้อย (มีแฟนคลับน่ารักขนาดนี้ไม่แฮปปี้ได้ไง 555) ก็ขอให้แฮปปี้ยิ่งๆไปอีกกกก เย่ๆ
อยู่เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ไปนานๆนะคะ

ดรั๊กมากมายน์ที่สุดในโลกฯ
@Manuch702 / opal_srp
โดย @MaNuch702

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิด..คนดี...
ขอให้ผลิต ได้พบได้เจอแต่สิ่งดีๆนะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ
โดย @SkyRak2

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday To Palitchoke
ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง
ขอให้เฮียเป็นที่รักของนุชแบบนี้ตลอดไป
2 ปีแล้วนะที่ได้ฉลองวันเกิดกับเฮีย แล้วจะฉลองแบบนี้ทุกๆปีไปน้า
ผีเสื้อตัวนี้สัญญาจะบินอยู่รอบๆเฮียไม่ไปไหน
We will love you forever❤🦋
โดย @nuches_nuches

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday Palit💙💙
เฮียย นุชขอให้เฮียมีความสุขมาก ๆนะคะ
คิดสิ่งใดขอให้สมดังปรารถนา
นุชจะคอยติดตามผลงานของเฮียนะ
I LOVE YOU,PALITCHOKE
โดย @ILOVEPALIT1404

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday "Peck Palit" เจ้าชายของฉัน👑
สุขสันต์วันแก่(เอ้ย...วันเกิด)
....34 ขวบแล้วนะเฮีย 😍 นุชคนนี้ขอให้เฮียมีความสุขในทุกๆวัน ขอให้ความปราถนาของเฮียเป็นจริง ขอให้ร่างกายแข็งแรง อยู่เป็นเฮียของนุชไปนานๆนะ ถ้าความสุขของเฮียคือการร้องเพลง ความสุขของนุชคงเป็นเสียงเพลงของเฮียเท่านั้น ถ้านุชคือกำลังใจของเฮีย อยากบอกเฮียว่าเฮียคือทุกสิ่งในชีวิตนุช
❤ รักเฮียนะ
โดย @MayTim1992

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Palit is my inspiration 💙💖
HAPPY BIRTHDAY TO @peckpalit ❤️
ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ​นะคร๊อบ💙สุขภาพแข็งแรง💪🏻🤤มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ💖ได้เงินร้อยล้านเร็วๆ​🤣มีงานพซตเข้ามาเยอะๆ💝มีนุชเพิ่มมาเยอะๆมีคนรักมากมาย💙จะเป็นกำลังใจซัพพอตไปตลอดเลยนะ🎁💘 รัก​นะคะ​ My ​prince 👑♥️🎂
สัญญาจะไม่บินหนี​ จะอยู่ด้วยกันตลอดไปเลยนะ😘
You are my inspiration ❗❤️
โดย @kynatpp

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday #เป๊กผลิตโชค 🍍
ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง น่ารักแบบนี้ตลอดไป นุชจะคอยช่วยเหลือ จะทำใหเฮียมีความสุข คนรู้ใจก็..อีก2ปีข้างหน้าค่อยว่ากัน55 รักเฮียมากมาย "นุชอาจจะไม่ค่อยได้ไปหา แต่นุชจะอาสารักเฮียคนนี้ตลอดไปน๊ะ"
โดย @chear70720661

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
HBD Peck Palit - P E C to the K
สุขสันต์วันเกิดนะคะ เวียนมาอีก 1 ปีแล้วนะ

หมีนุชนี้...ยังอยู่ support ü ไปเรื่อยๆนะ
อาจห่างไปบ้าง...แต่ไม่หายแน่นอน
รัก คิดถึง เป็นห่วง มากนะคะ 😘

Happy BirthDay 09.08.2018🎂

หมีนุช ❤️ หมูเป๊ก 🦋 หมูจูน 😎

รอยยิ้มของยูวว์...คือความสุขของนุช
(รูปนี้ที่เราเจอกันครั้งแรก ดรั๊กนะ)
โดย @MooJuNe

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Palit 🎂🎁🎉❤
สุขสันต์วันเกิดนะเฮีย ขอให้เฮียมีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรง จะเป็นลมใต้ปีกตลอดไป รักนะ ❤💙💚💛🎉🎂🎁💖💞💕💟💓
โดย @nanniechan

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์​วันเกิดคร้อบบบ เฮียผลิต❤️
🎉09/08/2561🎈🎈
🎂🎂HBD​ to P'Peck🎂🎂
ต่อจากนี้ไป..ไปตลอด...
ขอให้เฮียมีความสุข​มากๆมีแต่คนรัก​ มีแต่คนเอ็นดูเพิ่มขึ้น
มีนุชชา.นุช..นุชเชส เพิ่มขึ้นทั้งประเทศและทั่วโลกเยอะเลยน้า

เฮียเป็นคนดี อัธยาศัย​ดี ไปที่ไหนใครๆเค้าก็รักเฮียนะ รวมทั้งนุชคนนี้ด้วยเฮียเป็นทั้งกำลังใจ และตัวอย่างที่ดีในทุกๆเรื่องเลยน้าา พร้อมทั้งเป็นแรงผลักดันให้ในหลายๆเรื่องเลย

ขอให้มีความสุขกับงานที่ได้ทำ ​และนุชชอบทุกครั้งที่ได้ฟังเฮียร้องเพลงนะ ขอSupport​คนนี้ คนเดียว เรื่อยๆไปจนแก่เลยน้า😁

รักษา​สุขภาพ​ด้วยนะเฮีย.. ช่วงนี้เห็นงานเยอะมาก นุชคนนี้จะคอยเป็นเสียงส่วนหนึ่งที่อวยพรและคอยสนับสนุนเฮียเสมอ​ ดรั๊กน๊ะ...❤️
#peckpalit
#เป๊กผลิตโชค
โดย @LucksikaYam

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
็Happy Birtday Mylove
ขอให้พี่เป๊กมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย
อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับนุชไปนานๆ นร้าาาาาา
รักทีสุด..สุดที่ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
โดย @tukta3032

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
สุขสันต์วันเกิดนะคะเฮีย
ขอให้เฮียสุขภาพแข็งแรง ขอให้ปีนี้ ปีหน้า และปีต่อๆไปของเฮียมีแต่ความสุข และมีรอยยิ้มแสนสดใสให้แบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ อยากได้อะไรก็ขอให้สมหวังดังปรารถนาทุกประการ ผีเสื้อตัวนี้สัญญาว่าจะไปไม่บินไปไหนแน่นอน รักเฮียนะคะ
โดย @wan30043

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy Birthday Peck Palitchoke 💗💗💗
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊ก นี่เป็นปีที่ 2 แล้วเนอะที่เราฉลองด้วยกัน นุชดีใจนะคะ ที่ได้รู้จักพี่ 2 ปีที่ผ่านมาเราชาว702 ผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย ปีนี้มากมายเช่นกัน นุชเลยเลือกความทรงจำที่ตราตรึงในใจหลายๆคนมาใส่ในการ์ดใบนี้ มันอาจจะไม่สวยนักนะคะ แต่นุชสัญญาว่าวันนึง นุชจะทำการ์ดใบนึงให้กับเฮีย เฮียรอหน่อยนะคะ นุชสัญญาว่าจะมอบให้ถึงมือเลย ปีนี้นุชขอให้เฮียมีรอยยิ้มที่สดใสเช่นนี้ตลอดไป มีความสุขมากๆนะคะ ดวงใจของ 702 เราจะเป็นลมใต้ปีกของพี่ตลอดไป รักนะ 😊
โดย @Streamer_ap

MyPaLiT เพราะฉันรักผลิตโชค
Happy birthday my singer 🎤
สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊ก🎂🎂🎉🎉
ขอให้พี่เป๊กสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย
ขอให้พี่มีคนรักเยอะ มีความสุขกับการทำงานในทุกๆวัน แล้วก็ออกเพลงใหม่มาให้พวกเราฟังเยอะๆนะ ขอให้พี่ได้ทำในสิ่งที่รักแบบนี้ไปเรื่อยๆ
เป็นกำลังให้ในทุกๆเรื่องนะคะ รักเสมอ❤️
โดย @25phakbung

ขอบคุณ นุชๆ ทุกท่านที่ร่วมกันส่งการ์ดและคำอวยพรวันเกิดให้กับเฮีย เป๊ก ผลิตโชค แล้วปีหน้าเรามาส่งการ์ดให้เฮียด้วยกันอีกน้าา

ถูกใจ = ให้แต้มบุญ

ร่วมแสดงความคิดเห็น / LEAVE A COMMENT

Login ก่อนนะ ล็อคอินด้วย Line ง่ายนิดเดียว

Comment

  • Jamesjenji
    Jamesjenji
    09.08.2018 19:03
    สุขสันต์วันเกิดค่ะ🎂🎂🎂🎂🎂จับมือกันไว้ตลอดไปนะๆ